Ly Na Trang diễn “xuất thần”, chinh phục Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh và Đức Thịnh

Trong đêm thi với chủ đề "Phản diện" các thí sinh cuộc thi "Gương mặt điện ảnh" gây ấn tượng với vai diễn mưu mô, xảo quyệt. Trong đó, thí sinh Ly Na Trang với diễn xuất "xuất thần" chinh phục được bộ 3 BGK.


Tối 8/7 vừa qua, tập 7 của chương trình Gương mặt Điện ảnh với chủ đề khá thú vị: “Phản diện” đã thử thách các thí sinh khi hóa thân thành nhân vật nham hiểm, gian ác và nhiều thủ đoạn. Ngoài tiết mục chính, còn có thêm phần thử thách phụ đó là yêu cầu diễn xuất dưới mưa với kịch bản do chính thí sinh sáng tạo.

Thanh Trực mở đầu trong Tập 7 Gương mặt điện ảnh với chủ đề "Phản diện". Ảnh: BTC

Thí sinh Thanh Trực mở đầu đêm thi với tiết mục “Trò chơi” nói về tình yêu, sự phản bội và lòng thù hận của những bạn trẻ. Anh diễn xuất rất đạt khi vào vai một chàng trai vì tình yêu và người mình yêu có thể làm tất cả. Nhận xét về diễn xuất của Thanh Trực, Giám khảo Đức Thịnh khen và giám khảo Việt Trinh đều dành lời khen cho tiết mục.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh: “Khi biết đề tài phản diện, chị nghĩ ngay rằng đó là thế mạnh của Thanh Trực chỉ có điều em làm mới như thế nào. Thanh Trực đã đi từ màu sắc này sang màu sắc khác, biến chuyển hay khiến khán giả hồi hộp cuốn hút. Em có thể là phát hiện cho điện ảnh về 1 hình tượng mới về vai diễn phản diện”. 

Ở phần thử thách phụ, Thanh Trực vào vai chàng trai nghèo giữa trời nắng nóng và hạnh phúc giản đơn khi được tắm dưới mưa với túi dầu gội đầu dư nhặt được ven đường. 

Ngô Phương Anh dự thi tiết mục "Độc thoại đêm" với chủ đề "Phản diện". Ảnh: BTC

Thí sinh Ngô Phương Anh dự thi với tiết mục “Độc thoại đêm”. Cô táo bạo khi làm mới vai Cám vốn đã quá quen thuộc với khán giả. Nội dung tiết mục xoay quanh những đấu tranh trong tư tưởng của cô Cám sau những tội ác do mình và mẹ gây ra khiến Tấm bị chết.

Ở phần thử thách nâng cao, Ngô Phương Anh vào vai cô gái đã chết nhưng chưa biết mình chết, chỉ đến khi thấy người yêu mình đến rải tro cốt của mình cô mới biết và sau đó, cô hòa mình vào những cơn mưa tan biến.


Dương Hồng Nhung nhận nhiều lời khen từ bộ 3 BGK khi hoa thân vào vai nhà văn xinh đẹp. Ảnh: BTC

Thí sinh Dương Hồng Nhung gây ấn tượng mạnh khi vào vai Nhung – một nhà văn xinh đẹp, sexy chuyên viết những truyện trinh thám hình sự trong tiết mục “Quỷ quyệt”. Nhung bị tình nghi là hung thủ giết chồng của mình sau khi cảnh sát phát hiện chồng cô bị chết do ngạt thở tại nhà riêng. Giám khảo Đức Thịnh và Trương Ngọc Ánh dành lời khen cho phần thi này của Dương Hồng Nhung.

Dương Hồng Nhung đã nhận nhiều lời khen từ giám khảo Việt Trinh: “Dương Hồng Nhung đã chăm chút và thổi hồn vào vai diễn, đó là những điều rất tốt cho diễn viên. Em diễn khiến chị nổi da gà, Nhung dẫn dắt bạn diễn, dẫn dắt cả khán giả và ban giám khảo. Dương Hồng Nhung đã có cái kết vở kịch rất kỹ và đặc biệt chị thích”.

Trong phần thử thách nâng cao, Dương Hồng Nhung đã vào vai cô gái đang yêu chờ đợi người yêu (Anh Tú - Quán quân Cười xuyên Việt 2016) dưới cơn mưa trong ngập tràn hạnh phúc.


Lâm Trí khiến BGK tiết nuối khi chưa thực sự làm tròn vai diễn. Ảnh: BTC

Thí sinh Lâm Trí vào vai đứa con trai bất hiếu trong tiết mục “Nhân tâm”. Anh vào vai Tâm- một người con luôn tỏ ra ngoan ngoãn, hiếu thảo để lấy lòng người cha giàu có đang bị bệnh phải ngồi xe lăn hòng được chia nhiều tài sản của cha. Nhưng đến khi biết cha chia cho em Út nhiều tài sản hơn, Tâm đã lật mặt với người cha già bệnh tật và câu kết với luật sư ép cha ký vào bản di chúc khác.

Bộ 3 BGK đều tiếc nuối bởi trong vai diễn này Lâm Trí vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình. Ở phần thử thách nâng cao, Lâm Trí thể hiện nỗi đau của một người bị mất người thân trong cơn mưa. 


Đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh nhận xét Ly Na Trang hợp với vai phản diện. Ảnh: BTC

Từng đóng nhiều vai phản diện trong các bộ phim truyền hình, Ly Na Trang đã tận dụng những kinh nghiệm đóng phim của mình để vào vai bà Cả trong tiết mục dự thi “Lòng dạ đàn bà”. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện thời phong kiến khi người đàn ông có quyền đa thê. Là vợ cả trong gia đình, tuy có nhiều quyền hành nhưng lúc nào Trang cũng cảm thấy buồn vì không sinh được con cho chồng.

Vai diễn “xuất thần” của Ly Na Trang đã nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo. Giám khảo Việt Trinh: “Ly Na Trang có cặp mắt rất sắc khi vào vai phản diện rất hợp. Em chưa nhập tâm hẳn vào nhân vật cho đến đoạn bà Cả bị chồng lật mặt và từ đó em diễn rất tuyệt vời khiến chị nổi da gà. Em rất lạnh và ác, chị rất thích”.


Ly Na Trang diễn xuất sắc khiến giám kháo Đức Thình nổi gai ốc. Ảnh: BTC

Giám khảo Đức Thịnh khen Ly Na Trang diễn rất xuất sắc khiến anh “nổi gai ốc”. Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã khẳng định: “Vai diễn của em khiến tôi không hài lòng vì không thể nhận xét được em, em quá tuyệt vời”. Trong phần thi nâng cao, Ly Na Trang vào vai bà mẹ nghèo đáng thương phải đấu tranh tư tưởng khi quyết định bỏ rơi đứa con mới sinh, nhưng sau cùng bà mẹ quyết định giữ lại con.

Sau tập 7 Gương mặt điện ảnh, ban giám khảo đã chọn được 4 thí sinh bước vào vòng tiếp theo của chương trình là Dương Hồng Nhung, Ly Na Trang, Ngô Phương Anh và Huỳnh Thanh Trực, thí sinh Lâm Trí đã phải chia tay chương trình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com