Lan Ngọc "trốn" đoàn phim , Phan Anh "lén" vợ đi sắm giày 200.000 đồng

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đang gấp rút hoàn thành những phân đoạn cuối cùng của bộ phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi". Cô cho biết đoàn làm phim đang chuẩn bị cho khâu hậu kỳ, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều cảnh quay cần phải thực hiện trước khi chính thức đóng máy. Dù bận rộn đến tối tăm mặt mũi, Lan Ngọc không thể cầm lòng mà trốn đoàn làm phim, lén đi mua sắm.
Vì thời gian gấp rút và bận lịch quay phim nên Lan Ngọc đã đến sớm để có nhiều thời gian thử và chọn được món phụ kiện vừa ý. Lan Ngọc có vẻ dễ dàng lựa chọn những món đồ mình yêu thích. Cô cũng không quên ghé qua gian hàng túi xách xem thử. Lan Ngọc quyết định chọn một chiếc túi xách thời trang để phối cùng với đôi giày mới mua của cô. Nữ diễn viên xinh đẹp rời khỏi cửa hàng với một loạt túi to, túi nhỏ các phụ kiện thời trang.
Không hẹn mà gặp, MC Phan Anh cũng có cùng ý định giống như Lan Ngọc. Nhưng thay vì trốn việc và ekip làm phim thì Phan Anh lại... "trốn vợ" để đi mua sắm. Đúng lúc có chuyến công tác tại TPHCM, anh tranh thủ ghé một cửa hàng giày thân quen để "hốt" vài món đồ về làm quà tặng như một sự bất ngờ cho vợ. Trước đó, MC Phan Anh đã từng ghé thăm cửa hàng này vào dịp 8/3. Anh rất ưng ý các mẫu mã, kiểu dáng giày dép tại đây và đã mua về làm quà cho bà xã. Bà xã anh cũng rất yêu thích mang giày, Phan Anh liền tranh thủ đợt khuyến mãi này mua vài món cho vợ mình.
Nam MC đắn đo không biết nên mua túi xách hay là giày làm quà tặng vợ. Sau một hồi xem xét, anh quyết định mua cả giày lẫn túi xách vì giá cả đều khá hợp lý. Hiểu rõ sở thích của vợ mình, Phan Anh lựa chọn sản phẩm khá kĩ càng. Anh thậm chí còn nhờ đến sự tư vấn của nhân viên để có thể chọn ra món phụ kiện phù hợp nhất cho vợ.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com