“Cặp đôi Nhân – Duyên” hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ trong buổi họp fans

Vừa qua, cặp đôi “Nhân – Duyên” vừa có buổi tổ chức họp fans thu hút sự tham gia đông đảo người hâm mộ cùng các vị khách mời nổi tiếng. Dù thời tiết mưa nắng thất thường, nhưng các bạn vẫn hết mình, hào hứng cùng bộ đôi “Gương mặt thương hiệu” vô cùng dễ thương này.


Ngày 23.7 vừa qua, “cặp đôi Nhân – Duyên” đã có buổi tổ chức họp fan thân mật và thú vị. Buổi họp mặt vừa như một lời cảm ơn sự đồng hành cùng cả hai trong suốt thời gian qua, từ sau khi bước ra từ The Face Vietnam.


Bên cạnh sự có mặt nhiệt tình của các bạn hâm mộ, tham gia buổi họp fans có sự xuất hiện của các khách mời: Hoa hậu Huỳnh Tiên, ca sĩ Song Luân, Kent Phạm, Phan Ngân – đồng đội trong team Lan Khuê,…
Tại đây, Mỹ Duyên và Mỹ Nhân nhiệt tình tham gia các hoạt động, được fans ủng hộ nhiệt tình bởi độ dễ thương và vô cùng duyên dáng của mình. Cả hai vô cùng thân thiết như một mối “nhân duyên” từ thuở nào.Mỹ Duyên chia sẻ nhiều cảm xúc khi biết được tình cảm của các bạn dành cho mình: “23-7-2017 - Ngày mà Duyên cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất trong quãng thời gian kết thúc chặng đường tại cuộc thi, ngày mà Duyên được đứng chung dưới nắng mưa với tất cả cả các bạn, ngày đầu tiên trong cuộc đời Duyên được nhận rất nhiều sự quan tâm và yêu thương đến vậy”.


Mỹ Duyên còn xúc động hơn với tình cảm mà các bạn fan không quảng ngại mưa gió để đến chia sẻ và đồng hành cùng cô: “Có nhiều bạn ở rất xa phải chạy xe dưới trời mưa 3-4 tiếng để lên gặp Duyên. Duyên cảm nhận được tình yêu mến mà cả nhà vẫn luôn dành cho Duyên, trời mưa trời nắng nhưng vẫn ngồi chơi với Duyên và Mỹ Nhân”
Cô cũng thay mặt ekip để gởi lời cảm ơn đến những bạn hâm mộ đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua: “Duyên chỉ biết cảm ơn và cảm ơn các bạn đã đến chơi với Mỹ Duyên và Mỹ Nhân, cảm ơn vì vẫn luôn yêu thương Duyên nhiều như vậy.... Cảm ơn những món quà xinh xắn mà các bạn đã gửi tới Duyên. Cảm ơn tất cả các bạn hậu cần trong FC Duyên Duyên đã nhiệt tình giúp đỡ Duyên chuẩn bị mọi thứ chu đáo”.


Sau buổi off vô cùng thân mật và vui vẻ tại đây, Mỹ Duyên cùng các bạn hậu cần trong FC còn cùng nhau đi ăn và dẫn những bạn fans nhà ở xa không về được đi ăn nhẹ với đi café.Thế mới thấy được tình cảm thân tình giữa mọi người dành cho nhau. Hy vọng với sự thân thiện của mình cùng tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình “Nhân – Duyên” sẽ được các bạn tiếp tục đồng hành trong thời gian tới.

Photo: Jason Lee
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com