Á hậu Thanh Tuyền cùng ca sĩ Đỗ Minh Quân ra mắt thương hiệu Nha khoa

Á hậu Thanh Tuyền và ca sĩ Đỗ Minh Quân mong muốn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, giúp khách hàng có được những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.


Thanh Tuyền được biết đến với ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Mrs Vietnam Europe 2017 tại Anh. Còn Đỗ Minh Quân bắt đầu con đường ca hát của mình từ năm 2009 và đã gặt hái được những thành công nhất định với khá nhiều sản phẩm âm nhạc.


Á hậu Thanh Tuyền

Sau thời gian dài ấp ủ, Á hậu Thanh Tuyền và ca sĩ Đỗ Minh Quân đã chính thức ra mắt thương hiệu Nha Khoa BM Lọ Lem tại TP.HCM, quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu sẽ đảm bảo việc thăm khám cẩn thận, chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.


Ca sĩ Đỗ Minh Quân

Ca sĩ Đỗ Minh Quân - Giám đốc điều hành của Nha khoa BM Lọ Lem cho biết: “Công nghệ nha khoa luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vô trùng luôn sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân một cách an toàn và nhanh nhất.

Nha Khoa BM Lọ Lem đã cố gắng điều chỉnh bảng giá dịch vụ tại nha khoa sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ, chế độ bảo hành vĩnh viễn do những dịch vụ cao cấp”.

Nhân dịp chào mừng ngày ra mắt chính thức, Nha khoa BM Lọ Lem có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn.

“Chúng tôi hy vọng rằng Nha khoa BM Lọ Lem sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt để có thêm động lực hơn nữa trong việc cống hiến và tận tâm hướng đến sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người”, Á hậu Thanh Tuyền nhấn mạnh.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com