Trấn Thành nhầm Châu Đăng Khoa là bà ngoại khi hóa thân thành đạo sĩ

Sau 12 lần đại chiến, cuộc đấu tranh giành công chúa Woonsenko – Diễm My 9x cũng đến lúc phải chấm dứt.

Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành quyết định dốc hết toàn lực để đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến không hồi kết này, không để hao binh tổn tướng thêm chút nào nữa. Cận thần Ballu – Tự Long lập tức nghe lệnh lãnh chúa cho gọi Bạch tạng đại nhân – Châu Đăng Khoa tiến cử làm quân sư trong trận đấu cuối này. Công chúa Woonsenko – Diễm My 9x lầm tưởng Bạch tạng đại nhân – Châu Đăng Khoa bán kem trộn “dạo” nên nàng đã bị nhắc nhở rằng hãy tìm Ngọc Trinh nếu mà muốn mua kem trộn.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa hóa thân thành Bạch tạng đại nhân trong bộ trang phục đạo sĩ cùng với mái tóc bạch kim

Xuất hiện trong bộ trang phục đạo sĩ cùng mái tóc bạch kim dài và kính râm đen, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được hóa thân thành Bạch tạng đại nhân trong khi DJ Trang Moon được hóa trang thành nữ Geisha. Khác với phong cách quyến rũ, cá tính thường ngày, DJ Trang Moon bất ngờ dịu dàng, nữ tính trong trang phục Kimono.

Được hóa trang thành nữ Geisha, DJ Trang Moon xuất hiện với trang phục Kimono dịu dàng và nữ tính, khác hẳn với phong cách quyến rũ và cá tính như thường thấyVới diện mạo này, Trấn Thành đã gọi Châu Đăng Khoa ngay lần gặp đầu tiên gặp là "bà ngoại"

Không được may mắn như Trang Moon, Trấn Thành vừa gặp Châu Đăng Khoa đã phải bật gọi là “bà ngoại” khi thấy anh trong bộ trang phục đạo sĩ khiến ngay cả Châu Đăng Khoa cũng phải ngượng ngùng. Không những vậy, mối quan hệ giữa Châu Đăng Khoa và Trang Moon khá mập mờ khiến ai cũng thắc mắc. Bởi những cử chỉ thân mật, gần gũi với nhau của cả hai sau hậu trường khiến ai cũng phải nghi ngờ và ghen tị.

Diễm My - Trung Dân - Trấn Thành - Tự Long

Trải qua 12 con trăng, Trấn Thành thể hiện mong muốn độc chiếm Diễm My 9x khi quyết định đây sẽ là trận chiến cuối cùng. Cả Trấn Thành và Trương Thế Vinh đều muốn có người đẹp bên cạnh nhưng Diễm My 9x thì chỉ có một, cả hai phe bằng mọi giá và mưu kế đều sẽ ra sức để đạt được mong muốn.

Công chúa Woonsenko – Diễm My 9x lầm tưởng Bạch tạng đại nhân – Châu Đăng Khoa bán kem trộn “dạo” nên nàng đã bị nhắc nhở rằng hãy tìm Ngọc Trinh nếu mà muốn mua kem trộn

Diễm My 9x tin rằng mình sẽ sớm được gặp lại Trương Thế Vinh nên đã tỏ ra rất vui mừng mặc dù vẫn còn bị giam giữ bên cạnh Trấn Thành. Thậm chí Diễm My 9x còn đòi Trấn Thành phải cho mình đi tân trang lại trước khi gặp lại vị hôn phu của mình nhưng đã bị Trấn Thành lờ đi ngay lập tức.

Diễm My 9x đã tỏ hẳn thái độ khó chịu của mình mỗi khi thấy Trấn Thành và Trang Moon đứng gần nhau

Mặc dù đã có người trong mộng nhưng Diễm My 9x vẫn không bằng lòng với Trấn Thành khi xuất hiện một bóng hồng khác bên cạnh. Diễm My 9x đã tỏ hẳn thái độ khó chịu của mình mỗi khi thấy Trấn Thành và Trang Moon đứng gần nhau.

Cảm thấy bản thân bị thất sủng trước hình tượng Geisha xinh đẹp của Trang Moon, Diễm My 9x liền mỉa mai Trang Moon ngay khi cô hiến kế rởm cho Trấn Thành

Cảm thấy bản thân bị thất sủng trước hình tượng Geisha xinh đẹp của Trang Moon, Diễm My 9x liền mỉa mai Trang Moon ngay khi cô hiến kế rởm cho Trấn Thành. Diễm My 9x cho rằng Trang Moon hãy thay trang phục Geisha ra và thay vào bộ đồ DJ để giúp cô ăn mừng chiến thắng với Trương Thế Vinh. Biết mình có lỗi, Trang Moon đành ngậm ngùi trước lời mỉa mai và im lặng nghe trách cứ từ Trấn Thành.


Đại náo thành Takeshi tập 13 sẽ được phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy 17/6 trên VTV3.

Huế Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com