Trấn Thành: Hồng Đào là phụ nữ dễ dãi, chuyên bỏ mối trai sồn sồn

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 16 - tập kế cuối của mùa thứ 4 sẽ cùng chào đón sự góp mặt của hai khách mời Võ Hạ Trâm - Đại Nghĩa. Cùng MC Trấn Thành và đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào, họ sẽ lật tẩy hành tung của người chơi đàn mộc cầm, vũ công bachata, rapper, người diễn công phu tiết côn đoạt nhãn và người có khả năng đốt lửa lên cơ thể mình. Cũng trong tập này, nghệ sĩ Hồng Đào bất ngờ nhận được “loạt thính” từ các nam thí sinh.Đến với “Người Bí Ẩn” tập 16 - tập kế cuối của mùa 4 là hai khách mời quen thuộc Đại Nghĩa và Võ Hạ Trâm. Nếu Đại Nghĩa là 1 thương hiệu MC quen thuộc với các khán giả thì Võ Hạ Trâm lại là một khám phá mới của truyền hình. Không còn đóng khung trong những ca khúc truyền thống, Võ Hạ Trâm như biến thành một bản thể khác, nổi loạn và dân dã khi đến với “Người Bí Ẩn”. Thậm chí, nghệ sĩ Đại Nghĩa còn thẳng thắn “tố” Võ Hạ Trâm có bệnh về tâm thần nên không làm chủ được bản thân. Ngược lại, Trấn Thành lại tỏ rõ lòng hâm mộ dành cho Võ Hạ Trâm. Nam MC tâm sự nếu có đủ kinh phí làm một vở broadway, Võ Hạ Trâm sẽ là cái tên đầu tiên mà Trấn Thành nhất quyết phải mời.

Bênh vực Võ Hạ Trâm nên Trấn Thành đã lọt vào tầm ngắm của Đại Nghĩa - MC đắt show không kém Trấn Thành. Chính vì thế, cả hai nam MC đã chặt chém không thương tiếc khi “đụng độ”. Cụ thể, Trấn Thánh “mỉa mai” Đại Nghĩa muốn dìm đồng nghiệp bằng chiếc áo ngàn sao nổi bật. Thế nhưng, ông xã Hari Won lại cho rằng Đại Nghĩa không biết lượng sức mình khi “mập còn mặc đồ trắng. Không nhường nhịn, Đại Nghĩa đáp trả: “Chắc mình ốm lắm! Thân hình đã mênh mông rồi còn mặc sọc ngang cho người nở ra như cánh đồng”. Đối đầu là thế nhưng Trấn Thành và Đại Nghĩa vẫn kết hợp vô cùng ăn ý. Cụ thể, cả 2 nam MC đắt khách nhất showbiz hiện tại đã cùng nhau múa hát bài “Chúc mừng sinh nhật” bằng tiếng Hàn.


Tại tập 16, Hồng Đào và Võ Hạ Trâm cũng là có màn đọ giọng hát trước sự ngỡ ngàng của 3 đồng nghiệp nam. Theo Hồng Đào tiết lộ, cô là một giọng ca chuyên xuất hiện tại các quán ăn và làng nướng. Trong một lần trình diễn, Hồng Đào phát hiện Võ Hạ Trâm cũng là đồng nghiệp hát quán giống mình. Với lợi thế thanh nhạc, Võ Hạ Trâm lấn lướt đàn chị bằng một ca khúc bolero thì liền bị Hồng Đào “trả đòn” với “Một cõi đi về” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Dù rất cố gắng, Hồng Đào vẫn bị Trấn Thành gọi là nữ ca sĩ “Võ Hạ Huyệt” trước giọng hát đẹp Võ Hạ Trâm.

Từng bị Trấn Thành ví là “hàng tồn kho”, Hồng Đào bất ngờ chứng minh sức quyến rũ khó cưỡng của mình tại “Người Bí Ẩn” tập 16. Ở vòng 1, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là nhạc công chơi đàn mộc cầm. Để thuyết phục Hồng Đào, một nam thí sinh bất ngờ tiết lộ mình từng ngóng trông Hồng Đào suốt 7 ngày 7 đêm với 999 cành hoa hồng cùng hàng ngàn bức thư tình mùi mẫn. Thế nhưng, Hồng Đào vẫn không màng đến tình cảm nên anh đã lần tìm đến “Người Bí Ẩn”. Quá yêu Hồng Đào, nam thí sinh này đã bắt cô chọn lựa giữa mình và Quang Minh. Để an ủi, Trấn Thành tiết lộ cùng mọi người Hồng Đào là một người phụ nữ rất dễ dãi, “ai gọi là đi liền”.


Trong vòng 2, Hồng Đào - Vân Sơn và Đại Nghĩa - Võ Hạ Trâm phải đối diện với một màn trình diễn nguy hiểm: áp lửa cháy vào khắp cơ thể. Tại đây, Hồng Đào lại sa vào lưới tình của một chàng lính cứu hoả. Ví Hồng Đào như một ngọn lửa cháy rực, nam thí sinh này cho rằng Quang Minh không đủ “áp phê” thì bị nữ nghệ sĩ cảnh cáo “Anh đang đùa với lửa đó”. Thấy đàn chị quá đào hoa, Trấn Thành nhận định Hồng Đào đã trở thành chợ bỏ mối “trai sồn sồn”. Không hề giận dỗi, Hồng Đào quyết tâm từ nay đến cuối chương trình phải “ăn thịt” được một người.

Quả đúng như thế, Hồng Đào tiếp tục rơi vào vòng xoay tình yêu cùng một vũ công dancesport. Tay trong tay, Hồng Đào ngang nhiên say đắm cùng chàng trai ngay trước mặt vợ anh. Tình tứ là thế nhưng MC Trấn Thành vẫn phải buột miệng nhận xét Hồng Đào và nam thí sinh trông như 2 mẹ con. Để trả đũa Hồng Đào, Vân Sơn đã “xung phong” ghép đôi cùng cô vợ để khiêu vũ.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 16 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (25/06) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com