“The billionaire tour 2017” - Cơ hội học hỏi kiến thức kinh doanh cho doanh nghiệp

Chỉ trong vòng 5 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp (DN) phá sản, ngừng hoạt động chiếm gần 60% DN thành lập mới, quay lại hoạt động. Những con số này cho thấy, DN nhỏ và vừa tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn, đối mặt với nhiều thách thức trong cạnh tranh và hội nhập kinh tế toàn cầu. 


Trước thực trạng đó, BCA Corp.- đối tác nhận quyền cao cấp của ActionCOACH đã tổ chức sự kiện “The billionaire tour 2017” vào trung tuần tháng 6 tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia chia sẻ của Brad Sugars - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch thương hiệu huấn luyện DN - ActionCOACH toàn cầu cùng hàng trăm DN Việt Nam và DN các nước Đông Nam Á.
Tại sự kiện, các chủ DN, nhà điều hành, lãnh đạo DN đã được tiếp cận và khám phá công thức “5 bước” nổi tiếng Brad Sugars; từng bước lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua - vận hành - bán DN để tối đa hiệu quả kinh doanh; nắm được cách thức và kinh nghiệm kiếm tiền từ việc kinh doanh bất động sản; được truyền cảm hứng và tạo động lực xây dựng giá trị cốt lõi, nền tảng văn hóa cũng như sự phát triển DN một cách bền vững.


Theo ông Chu Tiến Dũng- Chủ tịch Hiệp hội DN TP. Hồ Chí Minh, trong hơn 1 năm qua tại Việt Nam nổi lên tinh thần khởi nghiệp rất sôi động. Tuy nhiên, trong quá trình khởi nghiệp, các “startup” luôn phải đối mặt với những thách thức rất lớn, đòi hỏi họ phải có tinh thần học hỏi, liên tục đổi mới và tự nâng cao năng lực để cạnh tranh. Ông Dũng cho rằng, sự kiện “The billionaire tour 2017” là một cơ hội tốt cho các DN, đặc biệt là DN vừa và nhỏ học hỏi kiến thức thành công từ Brad Sugars và trau dồi thêm từ những DN đã thành công.


Bà Nguyễn Thị Xuân Thu- Giám đốc Công ty TOBA- một DN thành công khi đươc tham gia khóa huấn luyện từ các chuyên gia ActionCOACH- chia sẻ, kể từ khi làm việc cùng ActionCOACH, công việc kinh doanh của TOBA đã có tăng trưởng 72% (trước đây chỉ tăng khoảng 5-10%). Theo bà Thu, các huấn luyện của ActionCOACH đã chỉ cho TOBA cách thiết lập hệ thống quản lý, quản trị DN cũng như làm sao để lập kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.
Kể từ khi ActionCOACH được nhượng quyền vào năm 1997, Brad Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện DN” phát triển và phổ biến tới 1.000 đối tác nhượng quyền hoạt động tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.


Hiện hàng tuần, 1.000 nhà huấn luyện DN của ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 DN trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển, nâng tầm DN mạnh mẽ và bền vững.


Tại Việt Nam, ActionCOACH chính thức ra mắt cộng đồng DN từ ngày 13/6/2015. Tính đến nay, ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền đến các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com