Nhật Tinh Anh yêu bạn gái 18 năm nhưng vẫn “không chịu cưới”

Nam ca sĩ cho biết mình và bạn gái đã thống nhất hạnh phúc khi bên nhau là điều quan trọng nhất chứ kết hôn chỉ mang tính hình thức. Thế nên dù đã yêu nhau từ 18 năm trước nhưng cả hai vẫn chưa chính thức kết hôn.


“Tình cũ” là câu chuyện mà ít ai muốn nhắc đến, thế nhưng nó đã trở thành chủ đề chính do ca sĩ Nhật Tinh Anh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ trong chương trình “Là vợ phải thế”.

Với chủ đề “Tình cũ”, Nhật Tinh Anh đã giới thiệu rõ hơn về “chân dung bạn gái” Xuân Quỳnh – người yêu suốt 18 năm qua với khán giả.


Khá bất ngờ khi vừa gặp nam ca sĩ Nhật Tinh Anh, MC Việt Hương liền tiết lộ cách đây 20 năm nam ca sĩ đã từng cầu hôn mình mà không hề ngần ngại sự hiện diện của bạn gái hiện tại của anh cũng như sự bất ngờ từ phía khán giả.

Bị nhắc lại chuyện xưa, Nhật Tinh Anh vui vẻ tâm sự vì bị nữ nghệ sĩ từ chối nên anh đã quen Xuân Quỳnh suốt 18 năm qua cho “đỡ buồn”.

Gần 2 thập niên yêu nhau, Nhật Tinh Anh thú nhận dù đã va chạm với nhiều người nhưng vẫn bị ám ảnh bởi bạn gái hiện tại, không dứt ra được. Từ đây, bí mật tình yêu của cả hai đã dần được tiết lộ.

Xuân Quỳnh – người bạn gái bên cạnh ca sĩ Nhật Tinh Anh suốt 18 năm qua.

Mối tình bắt đầu từ khi Xuân Quỳnh khi cô vẫn còn là 1 nữ sinh lớp 10 còn Nhật Tinh Anh là sinh viên năm nhất. Trong một lần về trường cũ biểu diễn, Nhật Tinh Anh đã gặp Xuân Quỳnh. Thấy cô vất vả đổ mồ hôi khi tổng duyệt, Nhật Tinh Anh đã đến đưa khăn giấy và từ đó cả hai có số điện thoại của nhau. Do thời ấy chưa có di động nên cả hai liên lạc với nhau bằng điện thoại bàn.

Nhật Tinh Anh kể mỗi lần gọi cho Xuân Quỳnh thì anh đều phải qua “ải” phụ huynh. Đối với nam ca sĩ, điều đó từng là một áp lực lớn vì gia đình Xuân Quỳnh không thích con mình yêu một chàng nghệ sĩ. Xuân Quỳnh cũng tiết lộ lúc ấy người yêu đeo mắt kính 12 độ, tóc chẻ 2 mái và ốm yếu nên cha mẹ không tin nam ca sĩ có thể là chỗ dựa cho con mình

Yêu nhau là thế nhưng Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh đã nhiều lần là “tình cũ” của nhau.

Sau khi 1088 tan rã, Nhật Tinh Anh rất shock và rơi vào tình trạng trầm cảm vì những xáo trộn bất ngờ. Chính vì thế, anh đã chủ động chia tay Xuân Quỳnh để tìm cho mình 1 khoảng không để bình tâm. Trong khoảng thời gian ấy, Xuân Quỳnh cũng đã tìm kiếm và đến với những mối quan hệ mới nhưng sau tất cả, họ vẫn tin mình thuộc về nhau và hàn gắn.

Nhật Tinh Anh kể nếu anh là người yên tĩnh thì Xuân Quỳnh lại là một cô gái náo nhiệt, yêu thích tốc độ. Chính sự khác biệt đó đã khiến họ hút nhau suốt một thời gian dài.

Nhật Tinh Anh chia sẻ về người bạn gái Xuân Quỳnh và mối tình 18 năm chưa cưới của mình

Tại chương trình, MC Hồng Đào thắc mắc vì sao Nhật Tinh Anh lại “giam hãm” 18 năm thanh xuân của Xuân Quỳnh mà không chịu có 1 đám cưới cho bố mẹ vui.

Nam ca sĩ chia sẻ mình và bạn gái đã thống nhất hạnh phúc khi bên nhau là điều quan trọng nhất chứ kết hôn chỉ mang tính hình thức. Mãi cứ là tình nhân nên tình cảm của Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh vẫn đong đầy như mới yêu cách đây 18 năm trước.

Cũng như Nhật Tinh Anh, Nguyễn Hải Phong và bà xã Bảo Ly quen nhau khi cùng học đại học. Khi ấy, Nguyễn Hải Phong vẫn còn là một cậu sinh viên nghèo nặng 47kg và chẳng biết tương lai sẽ làm gì. Hạn chế về ngoại hình lẫn tài chính, Nguyễn Hải Phong thú nhận mình chẳng bao giờ dám rủ người yêu đi chơi. Ngược lại, bà xã Bảo Ly luôn là người chủ động hẹn hò nam nhạc sĩ.


Yêu nhau thắm thiết nhiều năm, tình cảm của họ bỗng chốc bị mẹ Bảo Ly ngăn cấm. Trước tình trạng sức khoẻ của mẹ, Bảo Ly chấp nhận bỏ học, rời xa Nguyễn Hải Phong và trở về quê nhà Đà Lạt.

Quá nhớ Bảo Ly, Nguyễn Hải Phong đã lấy xe máy, một mình vượt đường trường và đèo để đến Đà Lạt lúc 1 giờ khuya để gặp Bảo Ly trong phút chốc. Nguyễn Hải Phong nhớ lại: “Xe của mình lúc đó cái gì cũng kêu mà chỉ có cái còi là không kêu”.

Suốt thời gian yêu nhau, Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly cũng từng nhiều lần chia tay. Nam nhạc sĩ cho biết mình tủi thân lắm khi chẳng có gì để níu kéo được Bảo Ly. Do đó, anh đã khuyên Bảo Ly cứ: “hãy tìm hiểu những người đàn ông khác, nếu họ khiến em hạnh phúc hơn thì anh chấp nhận ra đi”.

Bảo Ly cũng chia sẻ cô đã từng quen nhiều người có sự nghiệp, tiền đồ vững chắc nhưng vẫn không thể yêu ai ngoài Nguyễn Hải Phong. Sau 8 năm hẹn hò, cả hai đã nên duyên vợ chồng. Bảo Ly nói: “Nhờ em nuôi nên giờ anh ấy mới đẹp được như vậy đó”.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com