Bị gọi là 'xe ôm', Hoàng Bách đáp trả gọi vợ là 'ôsin' trong nhà

Trong cuộc sống hằng ngày, Hoàng Bách hay gọi vợ là 'ôsin' còn Thanh Thảo lại đặt cho ông xã mình biệt danh 'xe ôm'.


Tuần này, Là vợ phải thế tập 4 cùng với Việt Hương - Đại Nghĩa và Hồng Đào sẽ đưa quý khán giả đến với chủ đề Say nắng. Không chỉ là những rung động lúc mới yêu, say nắng sẽ mãnh liệt và nguy hiểm hơn khi rơi vào những người đã có gia đình. Do đó, 3 MC của chương trình đã mời hai đôi vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm và Hoàng Bách - Thanh Thảo để mổ xẻ về chủ đề này.


Đối diện hai nghệ sĩ tài năng và rất quyến rũ, Hồng Đào lẫn Việt Hương liền truy vấn Dustin Nguyễn và Bebe Phạm về chuyện “ngoài luồng” giữa 2 người. Ngay lập tức, Dustin Nguyễn thẳng thắn nói giữa mình và vợ chưa bao giờ xảy ra việc say nắng hay ngoại tình từ khi nên duyên vợ chồng. Nếu điều đó xảy ra, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm sẽ sẵn sàng trò chuyện không chút giấu diếm.

Nói đến đây, Bebe Phạm đã kể về 1 lần cô “dằn mặt” chồng vì một đồng nghiệp nữ khác. Dustin Nguyễn kể trong 1 lần tập phim, anh đã bị cuốn hút bởi một nữ diễn viên rất xinh đẹp. Sau khi hoàn thành công việc, nữ diễn viên này đã tiếp cận anh và tâm sự mình đang gặp bất hạnh trong hôn nhân. Khi ấy, Bebe Phạm - Dustin Nguyễn chỉ mới quen nhau và cô đang mang thai con đầu lòng nên rất nhạy cảm.


Nghe Dustin Nguyễn kể, Bebe Phạm liền đưa ra tối hậu thư: “Một là anh cách xa cô ta 8 mét, hai là em sẽ ra đi vì em không muốn nghe lại chuyện này một lần nữa”. Quyết liệt và thẳng thắn, Bebe Phạm nói cô tin chồng mình nhưng không tin người phụ nữ kia. Tôn trọng vợ, Dustin Nguyễn cũng đã thẳng thừng từ chối và khuyên nữ đồng nghiệp ấy đừng bàn chuyện cá nhân với người đã có gia đình như mình. Từ đấy, Dustin Nguyễn luôn giữ khoảng cách với các đồng nghiệp nữ.

Nhân chủ đề say nắng, nghệ sĩ Hồng Đào bất ngờ thú nhận mình đã thầm say nắng Dustin Nguyễn ngay trước mặt Bebe Phạm. Nữ danh hài kể trong một chuyến bay, cô đã vô tình xem được cảnh Dustin Nguyễn tắm trong một bộ phim Hollywood. Lúc ấy, Hồng Đào đã bị thân thể cường tráng nam tính của Dustin Nguyễn hớp hồn.

Khác với Dustin Nguyễn, ca nhạc sĩ Hoàng Bách lại khiến Thanh Thảo - vợ mình lo lắng vì sự lẻo lự. Trong cuộc sống hằng ngày, Hoàng Bách hay gọi vợ là “ôsin” còn Thanh Thảo lại đặt cho chồng biệt danh “xe ôm”. Hoàng Bách cũng chính là mối tình đầu tiên và duy nhất của Thanh Thảo.

Khi nghe Hồng Đào tâm sự về thói “chối bay” của Quang Minh, Thanh Thảo tấm tắc vì chồng mình cũng “vô cùng mồm mép”. Thanh Thảo kể cách đây không lâu, Hoàng Bách bất ngờ gặp tai nạn và phải cấp cứu. Để chăm chồng, Thanh Thảo đã phải tự thân lo lắng mọi thứ và giữ mọi vật dụng, tư trang cho nam nhạc sĩ.


Giữa rất nhiều tin nhắn hỏi thăm, Thanh Thảo bất giác phát hiện 1 tin nhắn không có tên mà chỉ lưu dạng ký hiệu. Tin nhắn hỏi thăm rằng: “Anh khoẻ chưa, mấy giờ thì em đến thăm anh được?”. Nghe thế, Thanh Thảo rất muốn vào giật hết dây cấp cứu nhưng dù sao Hoàng Bách cũng là cha của các con mình nên cô cố gắng giữ bình tĩnh. Cô hỏi chồng có muốn cho thăm không thì Hoàng Bách bỗng hết đau và nói chuyện vô cùng lanh lợi.

Về mình, Hoàng Bách cảm thấy vô cùng may mắn vì có người vợ luôn thông cảm và tôn trọng công việc. Là một nhạc sĩ, Hoàng Bách thú nhận mình rất dễ cảm nắng một người khác giới và anh thường hay viết nhạc để giải toả tâm lý. Mỗi lần nghe nhạc của chồng, Thanh Thảo luôn biết chính xác ai là nàng thơ, mức độ cảm nắng của chồng dành cho bóng hồng ấy trong mỗi ca khúc.


Thế nhưng nếu Hoàng Bách không muốn đào sâu, Thanh Thảo cũng sẽ không tra khảo chồng nữa. Ngoài ra, Hoàng Bách thẳng thắn chia sẻ trong mỗi lần vướng vào chuyện đó, anh sẽ tự tìm cách giải quyết êm đẹp rồi mới nói cho vợ biết. Chính sự tin tưởng ấy đã giúp hai vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo giữ lửa hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com