Vở nhạc kịch ‘Love Song’ nổi tiếng sẽ được công chiếu tại TP HCM

Vở nhạc kịch Love Song do nhóm kịch Dragonfly Theatre thực hiện sẽ được công chiếu tại sân khấu Soul Live Project (214-216 Pasteur, TP.HCM) vào lúc 19h30 ngày 24/5 và liên tục biểu diễn từ đây đến ngày 28/5/2017.

Đánh giá về vở này, tờ The Guardian viết: “Chỉ có những trái tim sắt đá mới không cảm thấy rung động trước vở kịch”. Còn The Arts thì: “Tình yêu và cái chết được lồng ghép một cách hoàn hảo. Đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời”.


Đây là câu chuyện của William và Margaret kết hợp với Billy và Maggie


Sau sự thành công của vở nhạc kịch The Secret Garden được trình diễn vào tháng 11/2016, Soul Live Project vừa bắt tay Dragonfly Theatre để mang cho khán giả TP.HCM những cơ hội thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng thế giới và góp phần trong việc phát triển các hoạt động nghệ thuật bằng tiếng Anh, cũng như tạo nên thói quen thưởng thức nghệ thuật cho mọi người.
Vở nhạc kịch Love Song được viết bởi Abi Morgan và đạo diễn bởi Anne Marie Astley. Đây là sự lồng ghép câu chuyện giữa thời thanh xuân và khi gần kết thúc cuộc đời của một cặp vợ chồng trong 40 năm chung sống.


Đoạn cuối của một cặp vợ chồng sau 40 năm chung sống


Đây là câu chuyện của William và Margaret kết hợp với Billy và Maggie, đồng thời tiết lộ hành trình chung sống và vượt qua những giai đoạn vui buồn trong hôn nhân của họ. Vở mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống: “Khi thời gian có hạn thì ngay cả những điều bình thường nhất của cuộc sống hàng ngày cũng trở nên đặc biệt và đáng được lưu giữ mãi mãi”.
Dự án Love Song ban đầu được sáng lập bởi Frantic Assembly, một công ty đi đầu giới sân khấu nước Anh, sau đó hợp tác với nhà văn nổi tiếng Abi Morgan, tác giả hai bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, Shame và The Iron Lady, cũng như rất nhiều chương trình truyền hình và phim khác.
Nên Dragonfly Theatre rất hào hứng về lần hợp tác đầu tiên này, được làm việc với nữ đạo diễn tài năng Astley, người có 12 năm kinh nghiệm đạo diễn kịch. Khả năng đạo diễn của cô được biết đến qua vở Chicago tại Trường Quốc tế Anh vào năm ngoái, ngoài ra còn có vở Blood Brothers và Chitty Chitty Bang Bang.

Cũng xin nhắc lại, Dragonfly Theatre là một nhóm kịch tiếng Anh tại TP.HCM do ba “ông Tây” Jaime Zuniga, Brian Riedlinger và Aaron Toronto thành lập. Hơn 6 năm qua, họ đã giới thiệu thành công nhiều vở diễn đến với khán giả TP.HCM như Little Prince, The Last Five Years, The Importance Of Being Earnest…

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com