Việt Nam là thị trường trọng điểm của Peugeot Motocycles

Dailypress.vn -  Đại diện Peugeot Motocycles tại Việt Nam, ông Xavier Casin, khẳng định cam kết đẩy mạnh đầu tư dài hạn tại thị trường này bằng việc tham gia sự kiện Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (VMCS 2017). 
Peugeot Motocycles chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối quý 4 năm 2016 nhằm xây dựng thương hiệu Peugeot Scooters và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Việt Nam ở phân khúc xe tay ga cao cấp. Việc ra mắt dòng xe mới đã làm hài lòng không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng dù quý 1 năm 2017 không phải là mùa cao điểm của thị trường này.
Tại VMCS 2017, thương hiệu Peugeot Scooters tham gia với hai dòng xe tay ga cao cấp Peugeot Django và Peugeot Satelis 400RS. Mẫu xe Peugeot Django với thiết kế tinh tế được lấy cảm hứng từ dòng xe S55 năm 1953 huyền thoại. Mẫu xe Peugeot Satelis 400R là dòng xe tay ga kích thước lớn. Satelis 400RS mang đến cho người lái một cảm giác lái hoàn toàn khác biệt như đang điều khiển một chiếc ô tô hạng sang với động cơ siêu nhạy và mã lực cực lớn. “Có thể nói, doanh số khả quan cho thấy sự người tiêu dùng rất yêu thích thương hiệu Peugeot. Sự tăng trưởng của thị trường xe tay ga cao cấp năm 2016 và thậm chí trong quý 1 năm 2017 cũng đồng thời khẳng định cho chiến lược đúng đắn của Peugeot Motocycles khi chọn Việt Nam làm thị trường chiến lược trong khu vực. Tại Việt Nam, việc khai trương showroom với mô hình cửa hàng trải nghiệm thương hiệu đầu tiên là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển, đa dạng hoá phân khúc xe tay ga cao cấp và mang thêm lựa chọn chất lượng cho khách hàng Việt Nam,” ông Xavier Casin, Giám đốc Văn phòng đại diện của Peugeot Motocycles tại Việt Nam, Trung Quốc và Đông Nam Á chia sẻ. 
Được biết, với việc khai trương cửa hàng trải nghiệm thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu của Peugeot Scooters tại Hà Nội, Việt Nam, Peugeot Motocycles khẳng định tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trên bản đồ chiến lược với quy mô khu vực và toàn cầu. Hiện nay, hệ thống phân phối của thương hiệu Peugeot Scooters đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Biên Hoà. Mạng lưới phân phối xe Peugeot Scooters tại các tỉnh thành khác cũng sẽ được đẩy mạnh và mở rộng hơn nữa trong thời gian sắp tới cùng với các showroom có cùng mô hình. 

Đồng thời, cũng tại VMCS 2017, ông Xavier Casin cũng chia sẻ kế hoạch mang thương hiệu Peugeot Scooters đến các nước khác trong khu vực châu Á, đầu tiên là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com