Ra mắt thần đồng âm nhạc - Wonderkids

Kênh truyền hình HTV3 và Purpose Media hân hạnh giới thiệu chương trình Giáo dục giải trí mới nhất: Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids, chính thức tuyển sinh và lên sóng vào tháng 7/2017. 


Về format Thần đồng âm nhạc - WonderKids

“THẦN ĐỒNG ÂM NHẠC - WONDERKIDS” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và đương đại, với format gốc từ Đan Mạch, đã và đang chạm tới hàng triệu trái tim khán giả Bắc Âu. Được thiết kế là sân chơi đa dạng với nhiều môn nghệ thuật chuyên nghiệp, từ ca hát, múa ballet, chơi nhạc cụ như trống, piano... chương trình diễn ra trong 11 tuần liên tục. Sẽ chỉ có một quán quân duy nhất của chương trình, là thí sinh có quá trình biểu diễn hoàn hảo, vượt trội nhất.Điều đặc biệt là các thí sinh nhí không bị loại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, vì đây không phải là chương trình giải trí đơn thuần. Với mong muốn mang giá trị đích thực trở lại với âm nhạc, tôn trọng và tạo điều kiện cho tài năng trẻ tỏa sáng, Thần đồng âm nhạc - Wonderkids là chương trình Giáo dục - Giải trí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tập trung vào quá trình tập luyện cùng những cố vấn hàng đầu, giúp các tài năng nhỏ tuổi nhận biết thành công không chỉ đến sau một đêm. Hào quang chỉ thực sự đến từ sự chăm chỉ, cống hiến, hỗ trợ của gia đình và cộng đồng. Đồng thời, âm nhạc cổ điển không phải là một thành trì khó với tới, mà thực ra là một ngôn ngữ tuyệt vời để các em thể hiện bản thân và câu chuyện âm nhạc của riêng mình. 
Về thể lệ cuộc thi

Đối tượng tham gia:

Là các bạn trẻ từ 9 đến 13 tuổi, có tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật: hát, múa, ballet, guitar, piano, violon, saxophone, trumpet…

Giải thưởng:

Quán quân duy nhất của “Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids” mùa đầu tiên sẽ nhận được một gói giải thưởng để phát triển tài năng bao gồm:

- Một học bổng cho Chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học nổi tiếng thế giới Berklee, Hoa Kỳ. 

- Một hợp đồng quản lý tài năng.

- Một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay. 

- Một bộ nhạc cụ cao cấp.

Trên tinh thần cam kết hỗ trợ tài năng trong nước, ngôi trường mà quán quân đang theo học sẽ nhận được gói trang thiết bị - đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, tài trợ bởi “Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids”. 

Thời gian và Hình thức tuyển sinh:

Vòng tuyển sinh đợt 1: Vòng sơ khảo từ ngày 10/05/2017 đến hết ngày 07/06/2017.

Vòng tuyển sinh đợt 2: Các thí sinh được chọn ở Vòng sơ khảo sẽ được thông báo lịch cụ thể tham gia Vòng tuyển sinh đợt 2, dự kiến vào ngày 10/06/2017.

Đăng ký tuyển sinh:

Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký từ trang web: dk-thandongamnhac.htv3tv.vn

Bước 2: 01 bản quay video nội dung thể hiện tài năng âm nhạc của thí sinh (dài từ 2 – 3 phút)

Bước 3: Nộp 01 bản sao giấy khai sinh.

Gửi Hồ sơ đến email: thandongamnhac@dreamstv.vn

Hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng Kênh truyền hình HTV3, Tòa nhà BMC, 422 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM. 

(08) 86.89.87.227Gia HânBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com