Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra


Nếu như ở ngày đầu tiên trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017. Thì ở ngày thứ hai, Lý Nhã Kỳ lại chinh phục hoàn toàn người đối diện với vẻ đài các của một nàng công chúa bằng bộ đầm Georges Hobeika. 
Ngay khi xuất hiện trên đại lộ Cannes để bước vào thảm đỏ, hình ảnh huyền bí của Lý Nhã Kỳ đã thu hút được rất nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia cũng như ánh mắt dõi theo của công chúng hai bên đường.
Những hình ảnh tuyệt đẹp của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes luôn có sức hấp dẫn lớn với công chúng. Mỗi lần xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP danh giá nhất hành tinh này được xem như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.


Những bộ đầm hiệu đắt giá của Georges Hobeika hay trang sức kim cương xa hoa Paolo Piovan luôn là lựa chọn hàng đầu cho Lý Nhã Kỳ.


Những bộ đầm hiệu đắt giá của Georges Hobeika hay trang sức kim cương xa hoa Paolo Piovan luôn là lựa chọn hàng đầu cho Lý Nhã Kỳ cũng như nhiều ngôi sao thế giới mỗi lẫn tới Cannes. Nhưng năm nay, với tinh thần ủng hộ các NTK Việt, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn thêm các thiết kế của Công Trí, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Đỗ Long để mang tới Cannes.


Thảm đỏ LHP Cannes cùng với Oscar được xem là sàn diễn thời trang cao cấp, ở đó quy tụ những mẫu váy áo, trang sức kim cương xa hoa mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới hiện nay. Do đó, việc Lý Nhã Kỳ lựa chọn các thiết kế Việt để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 cũng được xem là một sự ủng hộ tinh thần lớn lao cho các NTK trẻ.Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa.


Tối qua, trên thảm đỏ ngày thứ 4 của LHP Cannes trước buổi công chiếu phim “120 Battement par Minute” của đạo diễn Robin Campillo, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa.


Đây là mẫu đầm Lý Nhã Kỳ đặt riêng NTK Lê Thanh Hòa cho sự kiện LHP Cannes 2017. Là một nghệ sĩ đầu tư vô cùng kỹ lưỡng hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã đặt ra một bài toán khó với Lê Thanh Hòa khi áp lực với NTK trẻ này không nhỏ. Bởi trước đó, những hình ảnh với các bộ đầm hiệu của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes đã trở thành vẻ đẹp biểu tượng.

Trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 4, Lý Nhã Kỳ đã mang lại một món quà đầy bất ngờ cho những người hâm mộ cô khi nữ diễn viên bất ngờ đổi style từ sang trọng quý phái sang sexy hoang dại đầy bí ẩn.
Chiếc đầm đuôi cá có phần đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi của Lê Thanh Hòa kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày, cùng kiểu tóc đen cột cao mà chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lựa chọn là một sự “lột xác” đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.


Với style biến hóa đầy bất ngờ này, Lý Nhã Kỳ một lần nữa “hạ gục” công chúng. Mỗi bước đi trên thảm đỏ LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ luôn khiến cho những người mộ điệu thời trang mong chờ, “đứng ngồi không yên”. Sức hấp dẫn này không phải bất cứ nghệ sĩ lớn nào cũng giữ được.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com