Ci sĩ Lệ Thu, Elvis Phương và Ngọc Sơn làm giám khảo chung kết Tình Bolero Hoan Ca

Dailypress.vn - Lúc 21g tối nay 15/5, cuộc thi Tình Bolero Hoan ca sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1. 4 giọng ca Đức Minh, Quang Minh, Yến Xuân và Vi Thảo sẽ tranh tài lần cuối để trở thành người đăng quang.


Các danh ca Lệ Thu, Elvis Phương và Ngọc Sơn sẽ làm giám khảo chọn ra người xứng đáng nhất của cuộc thi sau 3 tháng tranh tài.


Chương trình Tình Bolero Hoan Ca chủ đề ‘Vọng ngày Xuân’ diễn ra tối qua trên kênh THVL1 với các ca khúc nhạc ngoại lời Việt. Với tổng số điểm sau 4 đêm thi thấp nhất (117 điểm), nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã phải chia tay chương trình.

Khác với “format” của Solo cùng Bolero và Tình Bolero - 2 phiên bản gameshow bolero thành công nhất hiện nay - Tình Bolero Hoan ca dành riêng cho các ca sĩ, nghệ sĩ tài hoa tại các phòng trà ca nhạc, hoặc biểu diễn ở đường phố... 

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn sẽ làm giám khảo đêm Chung kết xếp hạng Tình Bolero Hoan ca

Trong đêm chung kết xếp hạng này, ngoài phần thi đơn ca của Đức Minh, Quang Minh, Yến Xuân và Vi Thảo, các ca sĩ sẽ thi song ca cùng nhau.

Ca sĩ Đức Minh và Yến Xuân sẽ song ca bài hát Chuyện hẹn hò của Trần Thiện Thanh

Ca sĩ Quang Minh và Vi Thảo sẽ thể hiện ca khúc Em là tất cả (Lam Phương), ca sĩ Đức Minh và Yến Xuân sẽ trình bày ca khúc Chuyện hẹn hò (Trần Thiện Thanh).

Ca sĩ Quang Minh và Vi Thảo sẽ hát bài Em là tất cả của Lam Phương

Đặc biệt, đêm chung kết xếp hạng, cả 4 ca sĩ sẽ cùng thể hiện ca khúcNối lại tình xưa (sáng tác Vinh Sử - Ngân Giang) cùng với 3 ca sĩ đã dừng chân trước đó là Hà My, Mạnh Thường và Ngân Quỳnh.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com