Dàn top 4 The Voice hội tụ trước thềm chung kết

Ali Hoàng Dương, Hiền Mai, Anh Tú, Hiền Hồ hội tụ giao lưu trực tiếp với nhau trước khi chung kết The Voice 2017 diễn ra.
Ali Hoàng Dương

Trải qua một chặng đường dài đầy khó khăn, thử thách và nhiều cung bậc cảm xúc, The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã chính thức tìm ra 4 gương mặt tài năng nhất để chuẩn bị bước vào đêm Chung kết 1 và tiến rất gần đến ngôi vị Quán quân.

Anh Tú

“Soái ca” Ali Hoàng Dương học trò team Thu Minh có ngoại hình sáng và giọng hát đầy nội lực, vũ đạo chuyên nghiệp đẹp mắt lấy trọn tình cảm của khán giả. Anh Tú – team Đông Nhi gây ấn tượng mạnh bởi cá tính lạ trong suốt cuộc thi và là người có khả năng khuấy động sân khấu, khiến cho khán giả phải hòa mình vào cảm xúc cho chính mình tạo ra. Cô trò cưng Hiền Hồ đội Tóc Tiên truyền cảm hứng bởi giọng hát nội lực, tinh tế, luôn tạo được sự tươi mới trong mỗi ca khúc mà mình thể hiện. Và Hiền Mai team Noo Phước Thịnh, cô gái luôn máu lửa với nghệ thuật, người sẵn sàng thay đổi bản thân để trở nên khác biệt và mới lạ.

Hiền Hồ

Trước những đối thủ mạnh và đều có khả năng giành chiến thắng, top 4 The Voice đang ra sức tập luyện không ngừng nghỉ để sẵn sàng cho đêm Chung kết 2 đầy kịch tính. Trong giai đoạn nước rút này, Fun n Deep sẽ “bắt cóc” cả 4 ca sĩ trẻ tài năng này để đến giao lưu cùng với khán giả, chia sẻ những khó khăn khi phải cạnh tranh với nhau và cảm xúc của các bạn khi đêm Chung kết 2 đang đến rất gần.

Hiền Mai

Để giao lưu trực tiếp với top 4 The Voice, đừng quên chương trình Fun n Deep được phát trực tiếp vào 12h thứ 2 ngày 29.05 trên Yeah1 Music, bất kì câu hỏi hay yêu cầu nào mà khán giả đặt ra cũng sẽ được 4 vị khách mời giải đáp. Liệu ai sẽ là người trở thành Quán quân của The Voice năm nay? Liệu ai sẽ giành được “tấm vé” vào trái tim khán giả và fan hâm mộ? Hãy cổ vũ tinh thần và sát cánh bên thần tượng của mình trước đêm quyết định các bạn nhé!

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com