Có kho túi hiệu, Thu Hằng vẫn “đụng hang” Lady Gaga và Gigi Hadid

Dailypress.vn - Mới đây, trong chuyến bay đêm đi nước ngoài, siêu mẫu Thu Hằng tiếp tục chọn cho mình bộ trang phục Versace. Gần đây, người đẹp này thường xuyên sử dụng thương hiệu này cho phong cách của mình. Đặc biệt, chiếc

túi “thần thánh” mới nhất của Versace mà siêu mẫu Thu Hằng xách đã đụng hàng với chiếc túi mà Lady Gaga và Gigi Hadid hết sức yêu thích.

Có kho túi hiệu, Thu Hằng vẫn “đụng hang” Lady Gaga và Gigi Hadid

Thu Hằng nổi tiếng trong showbiz Việt như một tay chơi hàng hiệu có tiếng, trong tủ đồ hiệu của cô có đến gần trăm chiếc túi các loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhưng có mặt tại phi trường lúc nửa đêm cho chuyến đi nước ngoài của mình, siêu mẫu Thu Hằng chọn cho mình hình ảnh “đơn giản mà không đơn giản” với điểm cuốn hút từ bộ trang phục Versace, xách chiếc túi cùng thương hiệu. Gout thời trang sân bay này của cô đang nhận được nhiều sự ngợi khen từ công chúng.
Cô chọn cho mình hình ảnh thanh lịch và năng động khi có mặt tại đây trước giờ bay. Người đẹp thu hút ở chiều cao nổi trội cũng như sự kết hợp của những món đồ xu hướng. Ngoài trang phục với cảm hứng biểu tượng của đất nước Ý, Thu Hằng chọn cho mình đôi giày xu hướng đi cùng chiếc túi xách tông đen phù hợp.


Người đẹp đem theo va li hành lý khá lớn, nhanh chóng làm thủ tục trước giờ bay. Thu Hằng cũng tranh thủ giải quyết một số công việc qua điện thoại trước khi lên máy bay. Cô hiện tại khá bận rộn với nhiều hoạt động cũng như vai trò kinh doanh.Cô được biết đến là một trong những người đẹp đa tài của làng giải trí khi không ngần ngại va khẳng định mình trong nhiều vai trò khác nhau. Với sự cố gắng không ngừng cũng như vẻ gần gũi thân thiện, Thu Hằng ngày cùng nhận được nhiều cảm tình và yêu mến từ công chúng. Tuy không xuất hiện quá rầm rộ nhưng Thu Hằng vẫn giữ được sức nóng của mình tại làng giải trí.


Gần đây, Thu Hằng được biết đến và nhận được nhiều đánh giá là “nàng thơ” của thương hiệu Versace khi đồng hành cùng thương hiệu này. Đây cũng chính là một trong những thương hiệu được cô yêu thích và thường xuyên chọn nó mỗi khi xuất hiện. Thu Hằng yêu thích nét đẹp của sự khám phá, chất liệu cũng như màu sắc và đường nét của những sản phẩm này.Thu Hằng cũng từng chia sẻ lý do vì sao cô thường xuyên chọn hàng hiệu Versace cho phong cách của mình, cô cho rằng những thiết kế này mang đậm tính nghệ thuật cũng như sự không ngừng đột phá. Dù đơn giản hay phức tạp thì nó vẫn là sự khám phá của sự hoàn thiện trên nhiều yếu tố, đặc biệt gắn với vẻ đẹp thần thoại cùng tư tưởng thẩm mỹ nghệ thuật. Và cô đã đắm say tận hưởng tinh tế nét đẹp ấy bằng chính cảm nhận của mình

Photo: Huỳnh Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com