Uyên Linh mở hàng chuỗi đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn ở WE

Dailypress - Ca sĩ Uyên Linh sẽ có đêm nhạc riêng Môi Hồng Đào tại phòng trà WE (8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM) vào ngày 25.3.2017. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của các đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn của phòng trà. Trong dịp này, khán giả có cơ hội thưởng thức nhiều ca khúc nhạc Trịnh hay nhưng ít được phổ biến rộng rãi.


Uyên Linh
Quán quân Việt Nam Idol 2010 chọn ca khúc Môi Hồng Đào của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho đêm nhạc. Ca khúc này từng được cô thể hiện năm 2011 trong một chương trình nghệ thuật lớn. Đây là ca khúc đã từng được các giọng ca nổi tiếng như Khánh Ly, Trịnh Vĩnh Trinh thể hiện khá thành công trước đây.


Hoàng Nguyên
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã ra đi 16 năm nhưng hàng năm cứ đến ngày giỗ của ông vào đầu tháng 4 là lại có rất nhiều hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa này ở nhiều nơi, trong đó TP.HCM chiếm phần lớn. Phòng trà WE cũng không ngoại lệ khi dành nhiều đêm nhạc tôn vinh gia tài âm nhạc đồ sộ của Trịnh Công Sơn.


Hương Giang


Nhạc Trịnh đã gắn bó với nhiều thế hệ nghệ sĩ cũng như người nghe nhạc. Ca từ đầy chất tự sự trong các sáng tác của Trịnh Công Sơn luôn ẩn chứa nhiều sự bí ẩn và cuốn hút với các ca sĩ. Bên cạnh các giọng ca kinh điển thì khán giả trẻ luôn mong muốn được nghe nhạc Trịnh qua sự thể hiện của những ca sĩ trẻ cùng thời với họ để thổi vào làn gió tươi mới, trẻ trung hơn. Đó cũng là một phần lí do giúp các gương mặt trẻ không ngại ngần khi thể hiện lại những ca khúc đã đi vào lòng khán giả nhiều năm qua. Do vậy phần thể hiện các ca khúc nhạc Trịnh của Uyên Linh trong không gian phòng trà sang trọng, đẳng cấp đang được nhiều người hâm mộ chờ đợi.


Huy Luân


Phạm Phương


Sau đêm nhạc của Uyên Linh sẽ là buổi biểu diễn Xin Cho Tôi với sự tham gia của các ca sĩ quen thuộc của phòng trà WE như Hoàng Nguyên, Hương Giang, Trọng Bắc, Phạm Phương, Huy Luân, Vi Thảo, Thu Hồng… Các ca khúc trong chương trình là những sáng tác của Trịnh Công Sơn được sắp xếp theo những dấu mốc cuộc đời nhạc sĩ, thể hiện tình cảm với quê hương đất nước và thấp thoáng bóng dáng những người phụ nữ tri kỉ. Ngoài những ca khúc tiêu biểu của nhạc Trịnh, các ca sĩ sẽ trình diễn một số ca khúc hay nhưng ít được biết đến của Trịnh Công Sơn.


Trọng Bắc


Đêm nhạc Môi Hồng Đào của Uyên Linh tổ chức ngày 25.3.2017.


Đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với chủ đề Xin Cho Tôi sẽ diễn ra ngày 31.3.2017.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com