Nghệ sĩ Thanh Hằng: “Lê Phương sáng mắt và hùng mạnh khi được hát chung với bạn trai”

Dailypress - Tập 5 của chương trình Ngôi sao phương Nam có chủ đề “Ngũ hành” vừa được phát sóng vào tối qua lúc 21 giờ ngày 24/3 trên kênh THVL1.4 đội chơi không chỉ ra mắt đội hình chính thức của mình mà còn giới thiệu bản sắc riêng của mình thông qua các tiết mục ấn tượng.


Đội Mộc gồm ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên, biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo thể hiện tiết mục “Miền đất phúc” nói về tình đất tình người. MC Phương Thảo vào vai cô thôn nữ hiền lành, xinh đẹp. Cô cùng anh trai (MC Minh Tâm đóng) sống trên mảnh đất khô cằn sỏi đá cha ông để lại.


Mọi người xung quanh đều lần lượt bỏ xứ ra đi, chỉ còn 2 anh em ở lại bám đất. Tuy nhiên, một ngày nọ, người anh cũng đòi bỏ xứ ra đi vì đất đai không thể trồng trọt được nhưng người em gái kiên quyết ở lại. Và cô đã thuyết phục được anh trai mình bằng những lời nói đầy xúc động. Tiết mục được biên đạo Nam Long dàn dựng thành hai phần thực và mơ.Ở phần thực, ca sĩ Trung Kiên thể hiện ca khúc Đất và người (sáng tác Trọng Đài) để nói về công lao của ông cha trong việc giữ đất và niềm tin về một vùng đất sẽ được hồi sinh qua từng ngày. Ở phần mơ, ca sĩ Lê Phương vào vai một cô gái sống trên một miền đất mới luôn đau đáu nhớ về quê hương vì vùng đất mới tươi đẹp nhưng mãi chỉ là đất khách. Cô thể hiện điều này qua ca khúc Trên mảnh đất tình người (sáng tác Trần Long Ẩn).


Nghệ sĩ Thanh Hằng nhận xét: “Đội thi đoàn kết, kể chuyện cuốn hút người xem. Hình như cặp đôi Lê Phương và Trung Kiên phải gắn liến với nhau hay sao đó, bởi khi Lê Phương hát 1 mình có cảm giác thiêu thiếu nhưng khi Trung Kiên ra hát chung thì Lê Phương mắt sáng lên và hùng mạnh dễ sợ luôn”. BTV Quỳnh Hoa khen MC Phương Thảo diễn xuất rất đạt, kết hợp ăn ý với bạn diễn Minh Tâm khiến cho chị rưng rưng nước mắt.

NSND Hà Thế Dũng cũng ấn tượng: “Cách dẫn và câu chuyện của MC Phương Thảo khiến tôi xúc động, rưng rưng nước mắt. Biên đạo Nam Long dàn dựng phần mơnhìn có vẻ mang tính chất minh họa nhưng tôi đồng tình khi dàn dựng vì rất logic”.Tập 5 của chương trình Ngôi sao phương Nam khép lại với số điểm của các đội vẫn còn được giữ bí mật chưa được công bố. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com