MC Đỗ Phương Thảo khiến Phương Thanh xúc động nghẹn ngào

Dailypress - Đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình 2007, Đỗ Phương Thảo đã có 10 năm tham gia hoạt động và tiếp xúc với “nghề nói”. Tuy nhiên, chỉ tới khi tham gia cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam 2017, cô mới có cảm giác mình là một người nghệ sĩ khi có những trải nghiệm cung bậc cảm xúc khác nhau trên sân khấu lớn. Với công việc dẫn chương trình, phần lớn thời gian trong 10 năm làm nghề, nữ MC quê Củ Chi thường làm việc đến các doanh nghiệp, con số, logic…

MC Đỗ Phương Thảo trải nghiệm cuộc sống của người nông dân trong ‘Ngôi sao phương Nam’.

Trong tập 2 Ngôi sao phương Nam vừa phát sóng tối 3.3, MC Đỗ Phương Thảo cùng với biên đạo Nam Long và ca sĩ Quang Đại, Dương Hồng Loan cùng thể hiện tiết mục “Hạt ngọc mùa vàng”. Hoa hậu phu nhân hoàn vũ toàn cầu Việt Nam 2016 vào vai cô gái Việt được sinh ra ở nước ngoài, chỉ được nghe về quê hương qua những lời mẹ kể nên đã làm chuyến du lịch tìm lại cội nguồn. Khi về đến quê hương chị được ăn chén cơm chan “mồ hôi”, “nước mắt” của bà con nông dân khi phải lao động vất vả, đối mặt với thiên tai đã rất hạnh phúc và trân quý như hạt ngọc.

Đỗ Phương Thảo xúc động trên sân khấu.

Nữ MC chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô mặc áo bà ba lên sân khấu và vai diễn này cũng khá gần với cuộc sống của chị. Từ nhỏ, MC Đỗ Phương Thảo có cuộc sống màu hồng nên chưa bao giờ xuống ruộng hay phải chân lấm tay bùn để biết được nỗi khổ của người dân để làm ra hạt gạo.

Tiết mục sử dụng 2 ca khúc Mưa trên quê hương (sáng tác Minh Châu) và Tình thắm duyên quê (sáng tác Trúc Phương), được thể hiện bởi 2 ca sĩ Quang Đại và Dương Hồng Loan. Với tiêu chí dàn dựng chủ yếu về cảm xúc và chỉ dùng nghệ thuật để nói lên thông điệp của tác phẩm, biên đạo Nam Long đã xuất sắc khi tái hiện hình ảnh bà con nông dân phải lao động vất vả, đối mặt với thiên tai khắc nghiệt.

Giám khảo ca sĩ Phương Thanh xúc động đến nghẹn ngào với những thông điệp mà tiết mục truyền tải, phần dàn dựng tuyệt vời, đặc biệt là cảnh bà con quây quần ăn cơm rất quen thuộc mà đến nay lần đầu tiên chị thấy được dàn dựng trên sân khấu và nếu được chấm điểm dàn dựng sẽ cho 10 điểm.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com