Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng đọ nét sặc sỡ trong cuộc thi ‘Next Top Lô tô’

Dailypress - Các “cô đào” trong đoàn lô tô Phù Hoa là Huỳnh Lập, Hải Triều và Minh Dũng đầy màu sắc trong bộ hình mang phong cách Next Top đầy “bá đạo”.Hai tháng sau khi khởi quay, dự án phim điện ảnh với đề tài đầy khác lạ mang tên “Lô tô” đã vừa tung đoạn teaser giới thiệu những hình ảnh thú vị trong phim và nhận được sự khen ngợi từ khán giả. Những hình ảnh hé lộ phận đời bấp bênh của gánh lô tô Phù Hoa của những người con người khao khát được sống thật với chính mình cho dù họ không biết trước tương lai sẽ đi về đâu.

Kiếp người “trôi sông lạc chợ”, rày đây mai đó với đủ mọi thăng trầm, biến cố của Lệ Liễu, Lệ Tú Nhàn, Lệ Sa Sa, Lệ Phi Phi đã lấy nước mắt của người xem. Đây cũng là một trong những bộ phim được khán giả Việt chờ đợi nhất trong tháng 3 này.

Một trong những đặc trưng dễ nhận thấy của các cô đào trong đoàn lô tô và có lẽ cũng là đặc điểm nhận diện đầy khác biệt của các gánh hát lô tô với các gánh hát thông thường chính là những bộ cánh diêm dúa, đầy màu sắc của các cô đào mỗi khi sân khấu lên đèn.Và cũng từ đặc điểm này, các “cô đào” trong đoàn lô tô Phù Hoa là Huỳnh Lập, Hải Triều và Minh Dũng đã nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh “Next Top Lô tô”. Mỗi người một vẻ, bộ ba chị em nhà Lệ đã có những khoảnh khắc ấn tượng, vui nhộn, “bá đạo” giữa cánh đồng vùng biên.Tuy chỉ là những hình ảnh hậu trường mang tính hài hước nhưng qua đó cũng phần nào phác họa nét đặc trưng, cũng là một sự tự khẳng định về giới tính mà họ luôn khao khát cháy bỏng được nhìn nhận – hình hài phụ nữ!Nổi lên từ những clip hài trên mạng, cho đến nay Huỳnh Lập đã được khán giả yêu mến qua những chương trình truyền hình, những vai diễn ấn tượng trên phim điện ảnh.Mới đây, Huỳnh Lập vừa được trao giải “Diễn viên triển vọng” cho vai diễn Oliver trong phim Gái già lắm chiêu (đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân). Bộ phim Sài Gòn, anh yêu em do Huỳnh Lập đồng đạo diễn và vào vai Mỹ Mỹ cũng được tôn vinh ở hạng mục “Phim điện ảnh xuất sắc nhất” do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn.Trong khi đó, sở hữu chiều cao “khủng”, Hải Triều là nhân vật nổi bật nhất trong bộ ảnh lần này. Chàng diễn viên của sân khấu Thế giới trẻ cho biết, Lệ Sa Sa là nhân vật mà Hải Triều vô cùng yêu thích ngay từ khi đọc kịch bản.Đây là vai diễn mang đến nhiều xúc cảm cho anh và khi được làm việc cùng những người nghệ sỹ mà mình kính trọng như NSƯT Hữu Châu, Phương Thanh, Trung Dân càng khiến Hải Triều quyết tâm và cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khán giả một vai diễn nhiều ý nghĩa.Làm nghề hơn 10 năm nay nhưng Minh Dũng chỉ mới được khán giả biết đến và chú ý nhiều hơn khi tham gia “Tiếu lâm tứ trụ” và giành ngôi vị quán quân. Từ đó, nam diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân nhận được nhiều lời mời đóng phim, đi diễn.Trong phim, Lệ Tú Nhàn là người đanh đá, chanh chua nhưng ngoài đời Minh Dũng lại là ông anh điềm đạm, chững chạc của cả nhóm.Phim ra mắt khán giả cả nước từ ngày 31/03/2017.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com