Hot boy bán kẹo kéo học hết lớp 2 gây sốt với giọng hát ngọt ngào

Dailypress - Mạnh Nguyên - con trai nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường - chỉ làm khách mời nhưng đã chinh phục nhiều khán giả. 


Tập 5 Tình Bolero hoan ca phát sóng tối 20/3 với chủ đề Hạnh ngộ. Sáu thí sinh trình diễn cùng người thân của mình. Trong đó, tiết mục song ca của bố con nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo và khán giả.


Mạnh Thường hát cùng một trong 9 người con của mình là chàng trai Mạnh Nguyên. Khi ban tổ chức hé lộ hình ảnh Mạnh Nguyên trước đó một ngày, anh chàng lập tức thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình bắt mắt và giọng ca truyền cảm. Về phần Mạnh Thường, tuy đã khá đứng tuổi và làm công việc vất vả nhưng vẫn toát lên vẻ phong độ.

Mạnh Nguyên năm nay 23 tuổi, cũng chính là người rủ bố từ quê lên Sài Gòn đi hát và bán kẹo kéo. Nhờ giọng hát hay, cả hai bố con đều "trụ" được ở những con đường khác nhau ở Sài Gòn và có lượng khách ruột ủng hộ. Nếu như giọng hát Mạnh Thường có sự chín chắn, trải nghiệm của người đàn ông gần 60 tuổi, con trai anh lại hát mộc mạc, chân chất.

Mạnh Nguyên chỉ mới học đến lớp 2 rồi nghỉ vì nhà quá nghèo, đến nay chưa từng trải qua bất kỳ lớp học thanh nhạc nào. Anh được bố dạy cho biết đọc, biết viết và truyền cho cách hát ngọt ngào. Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường cho rằng, trong 9 người con của ông, Mạnh Nguyên hát hay nhất và có đam mê ca hát giống bố. 

Bố con Mạnh Thường - Mạnh Nguyên.


Trong phần thi của mình ở tập 5, hai bố con Mạnh Thường - Mạnh Nguyên thể hiện ca khúc Chỉ có bạn bè thôi. Họ tái hiện hình ảnh đi hát kẹo kéo hàng ngày trên sân khấu. Hai bố con hát rất da diết, tình cảm và diễn xuất ăn ý. 

Giám khảo Tuyết Loan nhận xét, Mạnh Thường hát tròn vành rõ chữ và diễn khá hay trong hoạt cảnh. Ca sĩ hải ngoại Vũ Khanh cũng ấn tượng với cách phát âm của Mạnh Thường và sự xuất hiện đặc biệt của một cặp bố con. Trong khi đó, giám khảo Ý Lan thừa nhận, Mạnh Thường hát rất hay, đúng chất bolero và không phô một nốt nào.

Chung cuộc, phần thi của bố con Mạnh Thường đạt 29,25 điểm, đứng thứ ba và bằng số điểm của ca sĩ Yến Xuân. Dẫn đầu tập 5 là ca sĩ Quang Minh với phần song ca cùng em gái Thu Phương. Ngoài ra, trong tập này còn có các tiết mục đặc sắc khác như phần song ca của bố con ca sĩ Vi Thảo, vợ chồng diễn viên Ngân Quỳnh, vợ chồng ca sĩ Đức Minh, ca sĩ Yến Xuân và bạn thân Hoàng Quân.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com