Bị Trấn Thành đánh, Gil Lê được Chi Pu che chở

Dailypress - Khi thấy Gil Lê sắp bị viên gạch đập vào người, Chi Pu không ngần ngại nhoài người người qua, lấy thân mình chắn trước để đỡ gạch cho Gil Lê.


Trong tập 4 của “Người bí ẩn 2017” lên sóng vào ngày 2/4 tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến sự yêu thương, bảo vệ nhau giữa Chi Pu và Gil Lê như thế nào.

Chi Pu và Gil Lê đáng yêu trên trường quay.

Nếu như Gil Lê cảm thấy hồi hộp khi lần đầu tham gia chương trình thì ngược lại, Chi Pu đặt hoàn toàn niềm tin vào người bạn đồng hành. Hot girl Hà thành cho biết, việc thua trắng ở mùa giải trước cũng giúp cô góp nhặt nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Với sự ưu ái của Chi Pu, Gil Lê vững tin: “Trải qua nhiều thử thách thì hai đứa tin tưởng nhau nhiều lắm” để động viên tinh thần bạn mình. Thế nhưng, nếu có lỡ bất đồng quan điểm thì cả hai sẽ oẳn tù tì.

Chi Pu ân cẩn chăm sóc cho Gil Lê.

Gil Lê liên tục bị Trấn Thành làm khó, trong những tình huống đó, Chi Pu luôn cố gắng hết mức để bảo vệ người bạn thân. Cụ thể, trong vòng 3, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là người đặt đá trên bụng, nằm trên giáo nhọn. Sau màn “nhá hàng”, đập vỡ gạch của một nữ nhi, Trấn Thành đã dùng gạch lao đến Gil Lê để thử độ nam tính của cô nàng. Ngay lập tức, Chi Pu đã dùng thân mình để che chở cho Gil Lê.

Vòng 3 của tập 4 - chương trình Người bí ẩn 2017

Chi Pu lấy thân mình để đỡ cho Gil Lê. Nhưng cục gạch chỉ làm bằng mút xốp.

Ở vòng 5, cặp đôi được MC yêu cầu cùng nhảy Jive. Chưa từng khiêu vũ, Gil Lê vẫn bạo gan tuyên bố: “Chi kêu gì em cũng làm”. Nhưng sau đó, Gil Lê đành đứng cổ vũ để Chi Pu khoe vũ đạo cùng Trấn Thành như một cách gỡ rối. Không chịu thua đàn em, Vân Sơn - Hồng Đào cũng cùng hòa nhịp.


Gil Lê đứng cổ vũ cho Chi Pu.

Vân Sơn, Hồng Đào cũng hòa nhịp với đàn em.

Trước đội nhà đầy kinh nghiệm, Gil Lê đành “giở chiêu” năn nỉ Vân Sơn - Hồng Đào để tìm đường thắng. Nghe lời Gil Lê, Chi Pu liền dùng nhan sắc của mình để mua chuộc, thuyết phục Vân Sơn nương tay. Trước vẻ ngoài cuốn hút của Chi Pu, Gil Lê liền trầm trồ cho biết: “Vũ khí tối thượng của em đó”, đây cũng như một lời khẳng định “chủ quyền” của Gil Lê với người bạn đồng hành.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com