Ba chân dài đình đám thế giới sẽ diễn show Devon Nguyen

Dailypress - Sau những ngày tất bật hòa mình vào Tuần lễ thời Trang Paris cũng như những giây phút hối hả chuẩn bị cho lần chào sân đầu tiên tại Paris, NTK Devon Nguyễn đã hé lộ 3 chân dài đình đám sẽ có mặt tại sàn diễn của cô hôm nay, diễn ra tại Hotel d'Evreux, Place Vendôme

Nhà thiết kế Devon Nguyễn sau những ngày tất bật hòa mình vào Tuần lễ thời Trang Paris cũng như những giây phút hối hả chuẩn bị cho lần chào sân đầu tiên tại Paris, đã hé lộ 3 chân dài đình đám sẽ có mặt tại sàn diễn của cô hôm nay, diễn ra tại Hotel d’Evreux, Place Vendôme.

1. Á quân Top New Face
Isaline Souillard đạt danh hiệu Á quân của Top New Face năm 2016 do Vogue France tổ chức. Cô là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Rouen, miền Bắc nước Pháp. Isaline cao 1.78cm và có số đo hình thể chạm mức zero hoàn hảo mà mọi người mẫu quốc tế đều mơ ước để lọt vào mắt xanh của các nhà mốt đình đám tại Paris Fashion Week. Hiện tại Isaline đang chuyên tâm cho việc học, nhưng đam mê với nghề người mẫu và danh hiệu vừa đạt được giúp cô bước những bước vững chãi hơn trên con đường hoạt động thời trang.


2. Gương mặt quen thuộc của sàn catwalk Haute Couture

Cái tên Dana Armour không còn xa lạ trong giới thời trang Paris. Model người Đức này là gương mặt quá quen thuộc từ các sàn diễn ready-to-wear đến những sàn catwalk Haute Couture đình đám như: Dice Kayek, Issey Miyake, Agnès B., A.F. Vandevorst, Felipe Oliveira Baptista, Carven… Nếu nói đến hình mẫu lý tưởng của size Zero, không có gương mặt nào điền hình hơn Dana (83–60–87). Dana từng được đỡ đầu bởi những agency nổi tiếng như Major, IMG… Thế nhưng ít ai biết, công việc người mẫu chỉ là nghề tay trái của Dana. Ngoài đời, Dana là một sinh viên ưu tú của trường Beaux-Arts de Paris.


3. Á quân Japan SuperModel 2010
Yuri Yorozu đạt danh hiệu Á quân supermodel Asian Beauty năm 2010. Từ đó cô là gương mặt quen thuộc của Japan Fashion Week. Trong lần tham dự Paris Fashion Week lần này, cô đã lọt vào mắt xanh của NTK Việt, Devon Nguyễn.


Thông tin thêm:
Với bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những chuyến đi, Devon Nguyễn mang những thiết kế sử dụng kỹ thuật đính hạt và thêu tay của Việt Nam đến với Paris Fashion Week. Để thể hiện được hết ý tưởng của BST, Devon và ê-kíp đã rất kỳ công trong việc chọn lựa người mẫu với những tiêu chuẩn khá cao (từ 1.77cm và size 34–36). Đặc biệt, những người mẫu được chọn luôn có thần thái phóng khoáng để phù hợp với ý tưởng của những chuyến du hành.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com