Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, xuất hiện tại gia đình Quang Minh – Hồng Đào

Dailypress - Những rắc rối nhức đầu từ cô em gái Mộng Hường vừa mới qua thì gia đình nhỏ Tư Mỏ Lết – Mộng Lan lại đối mặt với Những rắc rối mới từ “ba nhóc siêu quậy” Đinh - Ốc – Vít. Bên cạnh đó, “nhân vật chuyên gây xung đột” – Khánh Ngọc do diễn viên Phi Thanh Vân thủ vai lại tiếp tục gây ra mâu thuẫn mới cho gia đình Quang Minh – Hồng Đào. Đón xem tập 25, 26, 27, 28 của Gia đình vui nhộn, lên sóng lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. 

Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, xuất hiện tại gia đình Quang Minh – Hồng Đào

Ba cậu con trai Đinh - Ốc – Vít (Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang) tuần này lại “chiếm sóng” với những trò nghịch thái quá khiến hai vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan phải đau đầu phân xử. Những tập phim sẽ càng trở nên hào hứng và thú vị khi cậu con trai cả - bé Đinh – bước vào tuổi “rung rinh” với bạn khác giới. Đinh luôn ngượng ngùng, bối rối nhưng cũng thích ra mặt Hồng Lam. Hồng Lam là bạn học chung lớp với Đinh, do Linh Hoa – top 12 của Thần tượng âm nhạc nhí 2016 thủ vai. 

Trong khi Đinh không dám hé nửa lời với Hồng Lam thì lại bị hai cậu em trai Ốc, Vít “bám đuôi” sát sao. Hai “ông” em trai luôn tìm mọi cách nghe lén và phá đám cuộc nói chuyện giữa Đinh và Hồng Lam. Vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan phải vào cuộc giải quyết “xung đột”. Bên cạnh đó, Tư Mỏ Lết cũng phải phì cười khi con trai bắt đầu hỏi về cảnh ba mẹ mình… hôn nhau. Mộng Lan thì khuyên thẳng Đinh là thay vì nghĩ tới việc yêu đương ở tuổi này thì cậu có thể nghĩ đến việc… cạo râu. 


Chia sẻ về những cảnh quay trong tập phim này, Hồng Đào cho biết: “Các tập phim có sự xuất hiện của Linh Hoa và cậu Đinh bước vào tuổi biết yêu là những tập rất thú vị. Bố mẹ luôn tò mò và thích thú khi con mình bắt đầu có tình cảm với bạn cùng giới. Họ cũng loay hoay không biết phải khuyên bảo con điều gì và chia sẻ như thế nào. Trong rất nhiều tình huống xảy ra ở gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan thì những tình huống như thế này làm tôi thích nhất”. 

“Chuyện tình” giữa Đinh và Hồng Lam rất đáng yêu và dễ thương. Vậy Tư Mỏ Lết – Mộng Lan phải làm gì trước tình huống này? Hai cậu em Ốc, Vít sẽ “giở trò” chọc phá anh cả mình ra sao??? Đón xem Gia đình vui nhộn, lên sóng tối nay hồi 20h00 trên VTV3. 


“Cô nàng rắc rối” Khánh Ngọc (Phi Thanh Vân) trở thành… "bảo mẫu" của Đinh - Ốc – Vít. Hôm nay Khánh Ngọc đã sẵn lòng trông hộ ba cậu con trai để Tư Mỏ Lết – Mộng Lan có cơ hội hẹn riêng ra ngoài ăn tối. Vẫn phong cách sexy, quyến rũ quen thuộc, Khánh Ngọc xuất hiện ở nhà Tư Mỏ Lết. Tuy nhiên, cô lại một lần nữa khiến không khí gia đình sôi sục khi tiếp tục sở thích “đá xéo” Tư Mỏ Lết làm Mộng Lan nổi cơn nghi ngờ và tức giận. 

Nhiệt tình đóng vai trò bảo mẫu một đêm, nhưng cách làm bảo mẫu “bá đạo” có một không hai của Phi Thanh Vân lại tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ mới cho khán giả... Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình vui nhộn, lên sóng vào 20h00 thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com