Mỹ Tâm khoe tăng nửa ký sau Tết

Dailypress - Cuối tuần qua, nữ ca sĩ hào hứng khoe mái tóc mới cá tính và không ngần ngại tiết lộ tăng nửa kg sau kì nghỉ Tết trong đêm diễn tại phòng trà WE ở TP. HCM.

Sau kỳ nghỉ Tết cùng với gia đình, Mỹ Tâm tái ngộ với khán giả bằng đêm nhạc riêng tại phòng trà WE vào dịp cuối tuần qua.

Gặp gỡ khán giả trong đêm nhạc riêng đầu năm mới, Mỹ Tâm xuất hiện với chiếc váy bồng bềnh nữ tính cùng mái tóc được cắt ngắn đầy mới mẻ và cá tính.

Trong không khí đầu năm mới, họa mi tóc nâu bật cười tiết lộ cổ chỉ tăng nửa ký sau kỳ nghỉ Tết cùng gia đình, dù ban đầu tự cho phép bản thân tăng 1 – 1,5 kg. 

Là một ca sĩ nổi tiếng thắng thắn nhưng cũng rất kín đáo khi nói về chuyện tình cảm riêng tư, Mỹ Tâm lại khá cởi mở trong đêm nhạc đầu năm. Nữ ca sĩ cho biết thường được hỏi về người yêu, về chồng nhưng nhiều lúc kể ra thì cảm thấy chương chướng. Mỹ Tâm cũng chia sẻ cô ngại công khai chuyện riêng tư vì sợ nghe ai đó nói rằng “Chị yêu ai là chuyện của chị, không ai quan tâm?”, “Tự nhiên chị lên báo chị nói làm gì?”… 

Bên cạnh việc thể hiện những ca khúc hít quen thuộc như Chuyện Như Chưa Bắt Đầu, Ước Gì, Họa Mi Tóc Nâu, Tóc Nâu Môi Trầm,... Mỹ Tâm còn mang đến sự thú vị cho khán giả khi làm mới các ca khúc của các nghệ sĩ khác. 

Không phải là sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi, nhưng Sầu Tím Thiệp Hồng dần trở thành bài hát mà fan Mỹ Tâm muốn nghe thần tượng hát nhất.

Bên cạnh ngẫu hứng tự hát một đoạn ca khúc tiếng Nhật, nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam còn hát chung với khán giả mà không cần nhạc đệm những ca khúc như Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Và Em Có Anh…

Để thay đổi không khí, Mỹ Tâm đã mời một khán giả nam lên song ca. Vị khách may mắn tiết lộ anh là một Việt kiều về quê hương ăn Tết và khi biết đêm nhạc của Mỹ Tâm được tổ chức tại phòng trà WE nên đã sắp xếp bằng được thời gian để hội ngộ với giọng ca mà anh yêu thích.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của học trò Mỹ Tâm là quán quân Giọng Hát Việt 2015 Đức Phúc.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com