Lê Việt bất ngờ với sự thân thiện của các Hoa hậu Thái Lan

Dailypress - Khi đảm nhận vai trò đạo diễn trong đêm bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Vietnam 2017), Lê Việt đã có nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hai nàng Hoa hậu đến từ Thái Lan.


Với tiêu chí tìm kiếm những nhan sắc có vốn hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới để giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam với bạn bè quốc tế cũng như tại những đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Vietnam 2017) diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt từ công chúng.


Vẽ đẹp mặn mà của Hoa hậu Thái Lan.

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chương trình lẫn các thí sinh, ban tổ chức đã mời hai nàng Hoa hậu danh giá từ xứ chùa vàng là Hoa hậu Du lịch Thế giới 2016 Nuchnarin Sinlaparak và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum để trợ giúp. Hai người đẹp cùng ngồi ghế giám khảo của đêm bán kết. Ngoài ra, Nuchnarin Sinlaparak còn diễn chung với các thí sinh trong tiết mục mở màn, còn người đẹp Farung Yuthithum thì dạy catwalk cho thí sinh. 


Sự kiện còn có sự tham gia của Á quân Gương Mặt Thân Quen nhí 2017 - Lê Việt trong vai trò đạo diễn đêm bán kết diễn ra vào ngày 22.2.2017.Lê Việt và vai trò đạo diễn cho đêm thi chung kết.

Trong quá trình làm việc chung, đạo diễn Lê Việt hết lời khen ngợi hai người đẹp nước bạn với những mỹ từ như “rất chuyên nghiệp”, “đúng giờ” và thân thiện. Anh kể thêm là Farung Yuthithum chỉ dạy catwalk tận tình cho các thí sinh và dưới sân khấu thì cô rất vui tươi gần gũi. Xứng danh với đẳng cấp thế giới, Nuchnarin Sinlaparak để lại ấn tượng về sự nhanh nhạy, đặc biệt là lúc tập nhảy chung với 32 thí sinh ở màn đồng diễn mở màn đêm bán kết. Các thí sinh Việt Nam cũng rất ngưỡng mộ hai đàn chị Thái Lan khi cô chỉ cần tập hai, ba lần là đã có thể bắt bài rất nhanh. 


Lê Việt cùng 2 hoa hậu Thái Lan.

Bất chấp rào cản ngôn ngữ, Lê Việt và hai chân dài nổi tiếng quốc tế phối hợp khá ăn ý trong việc hướng dẫn cho những thí sinh. Thậm chí lúc nghỉ giải lao, bộ ba còn thoải mái cười đùa vui vẻ và tranh thủ tạo dáng chụp hình chung.


Dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng tiết mục đồng diễn mở màn của 32 ứng cử viên cho ngôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Vietnam 2017) cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới đã gây ấn tượng, lôi cuốn người xem nhờ vào sự phối hợp ăn ý của ê kíp. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com