Hot boy Thuận Nguyễn tiết lộ chưa từng làm “chuyện ấy”

Dailypress - Mới đây, trong tập 16 của series phim học đường Học viện khó đỡ, cựu thí sinh Bước nhảy hoàn vũ Thuận Nguyễn đã vô tình tiết lộ gây sốc rằng anh vẫn còn “zin”.Là một series hài tình huống của kênh Tươi Xanh, Học viện khó đỡ là câu chuyện về những tình huống “đỡ không nổi” của các cô cậu học trò. Qua mỗi tập phim, khán giả bị thu hút bởi các tình huống xoay quanh chuyện học hành, tình bạn, tình yêu của các nhân vật gồm Châu Châu, Trà Trà, Tiên Tiên, Thuận Thuận, Kha Kha cùng cô giáo Quỳnh. Trong đó, “cuộc chiến” tranh giành hot boy Thuận Thuận của hai cô nàng Châu Châu và Trà Trà là chủ đề nóng nhất. Thậm chí, những người hâm mộ series phim hài này đã chia ra hai phe… kình địch: “phe Châu” và “phe Trà”.

Khi mà cuộc chiến “tình tay ba” đang đến hồi gay cấn thì ở tập 16, nhân vật Thuận Thuận (do Thuận Nguyễn thủ vai) đã thú nhận một chuyện “động trời” rằng anh chưa bao giờ…làm chuyện ấy. Bằng biểu cảm rụt rè, ngượng ngùng khi “đầu thú” với cậu bạn thân Kha Kha, cựu thí sinh Bước nhảy hoàn vũ đã diễn tròn vai nam sinh Thuận Thuận. Sau lời “thú tội trước bình minh” này, cuộc đời Thuận Thuận trở nên… éo le, ngang trái khi bị cậu bạn bắt hoàn thành thử thách mua bao cao su. Hàng loạt tình huống “cười ra nước mắt” khi chàng hot boy bỗng trở nên nổitiếng khắp toàn trườngvới giải thưởng “khách hàng thứ 1 triệu của hãng bao cao su Ba Con Sói”.Cũng qua tình huống éo le của Thuận Thuận, bộ phim đã khéo léo đưa ra thông điệp về tình dục an toàn đến các khán giả tuổi thành niên. Vốn là vấn đề tế nhị và ít được nhà trường đưa ra thảo luận cởi mở, nhưng với series học đường của kênh Tươi Xanh, các bạn trẻ lại được cung cấp kiến thức cần thiết về chủ đề giới tính. Đặc biệt, vấn đề nhạy cảm này đã được các diễn viên truyền tải dưới góc nhìn hài hước khiến cho việc tiếp nhận thông tin trở nên dễ dàng và ý nhị.

Hiện tập 16 đang được phát sóng trên kênh Youtube Tươi Xanh. Khán giả có thể theo dõi kênh Tươi Xanh để đón xem các tập tiếp theo của series phim học đường này.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com