BTC Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 công bố thể lệ đăng kí dự thi

Dailypress - Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 18 - 26, chiều cao từ 1,65m trở lên, tốt nghiệp THPT… đều có cơ hội tham gia cuộc thi.


Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước.

Năm nay, cuộc thi có 3 vòng chính thức. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM và thủ đô Hà Nội. Vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang.

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Top 3 Hoa hậu hoàn vũ 2015

Bên cạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện đặc biệt và các vòng thi chính thức, cuộc thi sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng như: truyền hình thực tế, hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, cộng đồng xã hội, từ thiện…

Hiện nay, cuộc thi đã được công bố rộng rãi và đang trong giai đoạn nhận đăng ký dự thi trên cả nước, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Đây là cơ hội dành cho các thiếu nữ quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 - 26 (nâng thêm 1 tuổi so với thể lệ năm 2015), chiều cao từ 1,65m trở lên, tốt nghiệp TPHCM… đều có thể tham gia cuộc thi.

Các thiếu nữ đã đạt được danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp khác, tùy vào danh hiệu và quy mô cuộc thi đó, sẽ được BTC xét đặc cách vào vòng bán kết hoặc chung kết.

Bên cạnh các tiêu chí tiêu chuẩn để lựa chọn người phụ nữ đẹp nhất lên ngôi Hoa hậu, cuộc thi này luôn gắn với hình ảnh một cuộc thi nóng bỏng nhất, có sức hấp dẫn vượt trội so với các cuộc thi sắc đẹp khác, với sự tham gia của các thí sinh có vẻ đẹp gợi cảm cùng thần thái tự tin và bản lĩnh.

Theo quy định của Ban tổ chức và quy chế cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia tại Việt Nam, các thí sinh đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không được tham gia.

Với sự tổ chức thành công cuộc thi năm 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ hấp dẫn hơn, kịch tính hơn với hàng loạt đổi mới về hoạt động đang chờ đón các thí sinh cùng tham gia và trải nghiệm.


Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi:

Đối tượng đăng ký dự thi:
Nữ công dân có quốc tịch Việt Nam (Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong trường hợp đang đi học tại nước ngoài cần có xác nhận của trường hoặc Lãnh sự quán).
Độ tuổi từ 18 tuổi đến 26 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn).
Chiều cao: từ 1m65 trở lên, gương mặt đẹp, ngoại hình cân đối.
Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.
Chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính.
Chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn không được tham dự cuộc thi).
Chưa có tiền án, tiền sự.

Các đối tượng được ưu tiên:
Các thí sinh đã đạt danh hiệu cao nhất các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp và các cuộc thi người mẫu cấp tỉnh, ngành, vùng, miền và toàn quốc trong các năm 2015 và 2016.
Các trường hợp được xét đặc cách như sau: 3 danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi do Bộ Văn hoá hoặc Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép sẽ được xét đặc cách vào vòng Chung kết.
1 danh hiệu cao nhất của các cuộc thi Người đẹp, các cuộc thi người mẫu cấp tỉnh, ngành, vùng miền từ cấp tỉnh cấp phép trở lên: sẽ được xét vào vòng Bán kết.
Thí sinh đặc cách phải đáp ứng thể lệ cuộc thI trên và hoàn thiện hồ sơ theo quy định của BTC.

Hồ sơ đăng kí dự thi
Đơn đăng kí dự thi theo mẫu của Ban tổ chức (điền đầy đủ ghi rõ họ tên).
02 ảnh hồ sơ cỡ 4x6, ảnh chụp 3 tháng gần nhất (không qua kỹ thuật chỉnh sửa ảnh)
02 ảnh chân dung cỡ 10x15, ảnh chụp 3 tháng gần nhất (không qua kỹ thuật chỉnh sửa ảnh)
02 ảnh toàn thân cỡ 10x15, ảnh chụp 3 tháng gần nhất (không qua kỹ thuật chỉnh sửa ảnh)
02 ảnh chụp mặc bikini cỡ 10x15, ảnh chụp 3 tháng gần nhất (không qua kỹ thuật chỉnh sửa ảnh)
Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng không quá 6 tháng).
Giấy chứng nhận độc thân (bản chính hoặc bản sao có công chứng không quá 6 tháng).
Bản sao giấy khai sinh.
Sơ yếu lí lịch theo mẫu của Ban tổ chức có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận của đơn vị đối với thí sinh trong ngành quân đội, công an thời gian xác nhận không quá 06 (sáu) tháng tính đến ngày kết thúc nhận hồ sơ.
Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc xác nhận của nhà trường đã tốt nghiệp phổ thông trung học (bản sao có công chứng không quá 6 tháng).
Xác nhận của Trường hoặc Lãnh sự quán nơi đang theo học đối với thí sinh đang học tập tại nước ngoài.
Giấy chứng nhận, bằng cấp có liên quan đối với các trường hợp ưu tiên.

Thời gian, địa điểm tổ chức, thời gian nhận hồ sơ
Thời gian nhận hồ sơ: 1/1/2017 - 31/5/2017

Địa điểm nhận hồ sơ
Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bằng đường bưu điện về địa chỉ: Công ty CP Hoàn Vũ SG, số 600 - Điện Biên Phủ, P22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
SĐT: 08.3512.6252 - 08.3512.6253
Hotline: 0904.130.130
Ngoài hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com