Trung Dân, Phi Thanh Vân gây “náo loạn” Gia Đình Vui Nhộn

Dailypress - Các tập phim đặc sắc trong series phim sitcom "Gia Đình Vui Nhộn" (tập 13-tập 16) sẽ phát sóng trong tuần này. Đặc biệt trong các tập tuần này sẽ có sự tham gia của hai vị khách mời là nghệ sĩ hài Trung Dân và diễn viên Phi Thanh Vân.


Gia đình vui nhộn với các tình huống hài rất gần gũi với đời sống ngày thường.


Với hai nhân vật chính là Quang Minh – Hồng Đào (thủ vai vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan) cùng ba diễn viên nhí Gia Lộc – Bảo Bảo – An Khang (thủ vai ba người con trai Đinh, Ốc, Vít), những câu chuyện hài hước, đời thường mà rất bất ngờ, đầy ngạc nhiên xoay quanh gia đình vui nhộn này đang trở thành món ăn quen thuộc hàng tuần của người xem.


Cặp đôi nghệ sĩ Hồng Đào và Quang Minh trong series sitcom Gia đình vui nhộn.


Nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Phi Thanh Vân gây “náo loạn” gia đình Quang Minh – Hồng Đào

Nghệ sĩ hài Trung Dân, một diễn viên hài kì cựu của làng hài Việt Nam và hiện đang “làm mưa làm gió” khán giả truyền hình khi vừa tham gia trong một chương trình hài trên sóng truyền hình quốc gia chính là khách mời mới nhất của Gia Đình Vui Nhộn. Anh sẽ vào vai người bạn thân lâu năm của Tư Mỏ Lết (Quang Minh). Tuy thân với Tư Mỏ Lết là thế nhưng đối với người vợ Mộng Lan thì nhân vật của nghệ sĩ Trung Dân đúng là “ác mộng”. Anh từng có “chiến tích” uống say xỉn rồi đổ bia ra khắp nhà khiến Mộng Lan rất sợ phải gặp lại “người bạn chí cốt này”. Bẵng đi một thời gian dài, anh lại xuất hiện và một lần nữa khiến vợ chồng Tư Mỏ Lết phải “nhăn mặt” vì quá nhiệt tình “nhậu” ở nhà Tư Mỏ Lết. Hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười” khi nhân vật của nghệ sĩ hài Trung Dân xuất hiện khiến Tư Mỏ Lết phải “tiến thoái lưỡng nan”, không muốn làm mất lòng bạn cũng như không muốn làm mất lòng vợ.


Nghệ sĩ Trung Dân (áo đỏ).

Diễn viên Phi Thanh Vân vào vai Khánh Ngọc, bạn thân của Hồng Đào. Và lần này lại là Tư Mỏ Lết không thích bạn của vợ. Khánh Ngọc là cô nàng hơi đanh đá, “chanh chua”, “thẳng tính”, rất hay chê bai, dè bỉu “tài năng” sửa chữa vật dụng trong nhà của Tư Mỏ Lết khiến anh mỗi lần gặp Khánh Ngọc là mất mặt với vợ. Những lời nói khá “cay đắng” của Phi Thanh Vân cũng khiến gia đình Tư Mỏ Lết, Mộng Lan xảy ra mâu thuẫn.


Khách mời - diễn viên Phi Thanh Vân (bên phải).

Dù chỉ xuất hiện trong một tập nhưng ấn tượng mà nghệ sĩ hài Trung Dân và diễn viên Phi Thanh Vân để lại chắc chắn sẽ rất sâu đậm và đáng nhớ. Vẫn lối diễn tự nhiên, chân thật, sự xuất hiện của Trung Dân và “đanh đá” đúng “chất” Phi Thanh Vân tại gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan là những tập phim mà quý khán giả không thể bỏ qua. Ngoài ra, những tình huống hài hước, trớ trêu mới cũng sẽ xuất hiện khi Tư Mỏ Lết “trổ tài” chơi bowling với Mộng Lan còn “chàng” con trai trưởng Gia Lộc (Vít) lại bắt đầu “rung rinh” vì bạn gái cùng lớp. Với những tình huống mới thú vị, “trớ trêu” và “lạ lùng”, các tập tiếp theo của Gia đình vui nhộn sẽ tiếp tục mang đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả.


Đón xem tập 13, 14, 15, 16 của gia đình vui nhộn, lên sóng vào 20h00 thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com