Trà Ngọc Hằng sánh đôi Minh Anh tiết lộ bí mật tình bạn 6 năm

Dailypress - Trà Ngọc Hằng với phong cách đơn giản sang trọng tiếp tục trở thành tâm điểm của lễ trao giải Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016.


Gần đây, Trà Ngọc Hằng liên tục trở thành một trong những gương mặt được chú ý khi thường xuyên xuất hiện ở những sự kiện với phong cách riêng cuốn hút. Hình ảnh biến hóa của cô ở những sự kiện này tiếp tục giúp người điểm ghi điểm tại lễ trao giải Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016.

Ăn diện kín đáo, Trà Ngọc Hằng vẫn hút hồn người hâm mộ

Trà Ngọc Hằng xuất hiện cùng diễn viên Minh Anh, thời gian gần đây nhiều người thấy cả hai thường xuyên xuất hiện ở sự kiện và nhiều câu hỏi được đặt ra cho cả hai liệu có tình ý với nhau.

Theo chia sẻ của Minh Anh thì trước đây anh từng có giai đoạn 'Cảm nắng nhẹ' cô nàng này vì vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện chân thành của người miền tây. Tuy nhiên, sau đó cả hai chỉ làm bạn bè và trở thành đôi bạn thân cho đến bây giờ là 6 năm.

Trà Ngọc Hằng và Minh Anh là bạn của nhau 6 năm

Với hình ảnh thanh lịch, sang trọng và quyến rũ, Trà Ngọc Hằng nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Cô còn ghi điểm với mọi người với hình ảnh thân thiện, gần gũi, thoải mái trao đổi nhiều câu chuyện về điện ảnh, giải trí .

Trà Ngọc Hằng là một trong những nhân tố tích cực thay đổi mình với gout thời trang biến hóa. Từ cá tính nổi loạn đến thanh lịch quyến rũ, cô đều xuất sắc đánh dấu hình ảnh của mình trong trí nhớ khán giả.Trà Ngọc Hằng vinh dự trao giải thưởng cho những nhân tố mới triển vọng, hứa hẹn là những nhân tố tích cực trong tương lai gần. Có mặt tại sự kiện, Trà Ngọc Hằng có cơ hội trao đổi thêm về những câu chuyện làm nghề và cuộc sống cùng những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm.Với tinh thần ham học hỏi, Trà Ngọc Hằng muốn tìm cho mình những lối đi mới mẻ hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ thêm, Trà Ngọc Hằng được nhiều đơn vi phim mời tham gia các vai diễn, tuy nhiên bản thân cô đang ấp ủ một dự án điện ảnh riêng sẽ ra mắt vào năm 2017. Với nhiều lợi thế về ngoại hình, kỹ năng sân khấu, Trà Ngọc Hằng được nhiều người kỳ vọng trong vai trò diễn viên trong thời gian tới. Song song đó là những sản phẩm âm nhạc đầy mới mẻ và hứa hẹn sang năm mới.


Một số hình ảnh của Trà Ngọc Hằng tại lễ trao giải Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com