“Táo Giao thông” Chí Trung “ghé thăm” Gia Đình Vui Nhộn

Dailypress – Mỗi tối các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, khán giả lại có hẹn với bộ phim sitcom Gia đình vui nhộn vào 20h00 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Tiếp nối các tình huống đời thường nhưng gần gũi, hài hước ở các tập trước, 4 tập tiếp theo của Gia Đình Vui Nhộn lại mở ra những tình huống mới bất ngờ, thú vị và “bá đạo” hơn. 


 “Táo Giao thông” Chí Trung “ghé thăm” Gia Đình Vui Nhộn

Bên cạnh đó, hoà vào không khí Tết ngập tràn trên cả nước, tập phim đặc biệt phát sóng vào thứ 6 tuần này, đúng ngày 23 âm lịch – ngày ông Táo về trời là tập phim quý khán giả không thể bỏ qua. Sự xuất hiện đặc biệt của “Táo Giao thông” – Nghệ sĩ hài Chí Trung tại trường quay chương trình Giờ Công Cụ của Tư Mỏ Lết hứa hẹn sẽ rất vui nhộn và khiến không khí tập trở nên tưng bừng, rộn rã như Tết. Đón xem 4 tập tiếp theo của Gia Đình Vui Nhộn, lên sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6 tuần này trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. 


Tập đặc biệt trong ngày Ông Táo về trời sắp tới sẽ có sự tham gia của “Táo Giao thông” – nghệ sĩ hài Chí Trung. Anh sẽ là khách mời đặc biệt trong tập đặc biệt thuộc chương trình Giờ Công Cụ của Tư Mỏ Lết (Quang Minh) cùng hai “trợ lý” Năm Bù Loong (Mạc Văn Khoa) và Ly Ly Tuốt Vít (Thuỳ Dung). Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ hài đóng phim cùng nghệ sĩ Quang Minh. Chí Trung xuất hiện thân thiện trên trường quay và liên tục làm mọi người vui vẻ vì sự hài hước của mình. Anh chia sẻ: “Nhận lời tham gia Gia Đình Vui Nhộn tôi cũng rất bất ngờ. Bất ngờ hơn là vào vai Táo Giao thông quá quen thuộc với mình. Tuy chỉ gặp các anh chị em nghệ sĩ trong một thời gian ngắn ở trường quay nhưng cũng đã rất vui. Ấn tượng đầu tiên với tôi là phim trường quá hiện đại, cảnh quay đẹp và diễn viên ai cũng chuyên nghiệp nữa. “Táo giao thông” và mọi người hẹn gặp các bạn ở tập đặc biệt này trong ngày Ông Táo về trời”. 


Tập đặc biệt ngập tràn không khí Tết với bối cảnh cành mai nở rộ còn ba cậu con trai “siêu quậy” Đinh - Ốc – Vít (Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang) cũng hớn hở mặc những chiếc áo dài truyền thống đầy màu sắc và đóng kịch Táo Quân về trời. 

Ngoài Chí Trung, các khách mời đặc biệt như diễn viên Ngân Quỳnh, Quán quân Học Viện Danh Hài – Ngọc Mai cũng sẽ góp mặt trong một phân đoạn nhỏ nhưng rất ấn tượng trong các tập sắp tới của Gia Đình Vui Nhộn. 

Một trong những tình huống mà khán giả hâm mộ Gia Đình Vui Nhộn không thể bỏ qua là “viễn cảnh” cha con Tư Mỏ Lết – Vít hoá trang thành hai cô gái để cổ vũ Mộng Lan diễn thuyết. Vì nỗi sợ không thể phát biểu trước đám đông, Mộng Lan (Hồng Đào) đã tập luyện ở nhà trước mặt hai cha con Tư Mỏ Lết – Vít. Nhưng vì cả hai đã quá thân thuộc nên không cho Mộng Lan có “cảm giác yên tâm” nếu phải đứng ra phát biểu. Thế là hai cha con đã nảy ra ý tưởng – hoá trang thành hội chị em – để “tiếp sức” cho Mộng Lan.

Hình ảnh hai cha con đội tóc giả, trang điểm, tô son, mặc váy khiến Mộng Lan cười ngất. Khán giả chắc chắn cũng sẽ “đau bụng” với sự duyên dáng “tự nhiên” này của Quang Minh và bé An Khang. 

Với những tình huống mới thú vị, “trớ trêu” và “lạ lùng”, các tập tiếp theo của Gia Đình Vui Nhộn sẽ tiếp tục mang đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả. Đón xem tập 9, 10, 11, 12 của Gia Đình Vui Nhộn, lên sóng vào 20h00 thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com