Sơn TOA Việt Nam nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Dailypress - Ngày 14/01, tại trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã vinh dự được đón nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTBXH) - Ông Đào Ngọc Dung trong chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 10 với chủ đề “10 năm - Triệu ước mơ” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng giám đốc điều hành toàn quốc công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vinh dự  đón nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội - Ông Đào Ngọc Dung

Đây là hoạt động nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, đồng thời tôn vinh những nhà tài trợ đã có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong những năm vừa qua. Tham dự chương trình có Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN); Ông Đào Ngọc Dung – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN; cùng lãnh đạo các Cơ quan, Bộ, Ngành và các nhà tài trợ. 

Sơn TOA Việt Nam trao bảng tài trợ cho Qũy BTTEVN với tổng trị giá ước tính lên đến 5 tỷ đồng qua chiến dịch “Sơn Hạnh Phúc - Vẽ Yêu Thương” - lần thứ ba

Chung tay góp sức vì cộng đồng là một trong những kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam với mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của xã hội. Chính vì lẽ đó mà bắt đầu từ năm 2015 đến nay, công ty Sơn TOA đã ký kết tài trợ cho Quỹ BTTEVN trong chiến dịch “Sơn Hạnh Phúc - Vẽ Yêu Thương” - lần thứ nhất với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng. Trong năm đầu tiên của chiến dịch, Sơn TOA đã cung cấp 71 nghìn lít sơn để tu bổ, nâng cấp các công trình như bệnh viện, trường học…. nhằm phục vụ cho các em nhỏ trên 37 tỉnh, thành phố, với tổng số trẻ em hưởng lợi hơn 27 nghìn em. Năm 2016, Sơn TOA tiếp tục tài trợ sơn cho 21 tỉnh thành với hơn 30.000 lít sơn có trị giá gần 3 tỷ đồng và hơn 200.000.000 đồng tiền mặt để hỗ trợ sửa chữa cho các công trình phục vụ trẻ em như trường học, bệnh viện, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em, các điểm vui chơi, công trình xây dựng, … nhằm phục vụ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Ông Udom Parichartwutthikul nhận tri ân từ Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN tại Phủ Chủ tịch

Trong chương trình “Mùa xuân cho em” năm nay, Sơn TOA tiếp tục đồng hành cùng Quỹ BTTEVN với tổng trị giá tài trợ ước tính lên đến 5 tỷ đồng qua chiến dịch “Sơn Hạnh Phúc - Vẽ Yêu Thương” - lần thứ ba. Cũng trong sự kiện này, Sơn TOA vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội - Ông Đào Ngọc Dung khi 3 năm liên tiếp có những đóng góp tích cực cho các hoạt động của quỹ.

Đầu tư & phát triển tại Việt Nam, Sơn TOA không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến nhất mà Sơn TOA còn đang cống hiến và đóng góp hết sức mình cho con người và sự phát triển xã hội Việt Nam. Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Bên cạnh đó, các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được công ty Sơn TOA Việt Nam đặc biệt quan tâm và đã trở thành hoạt động thường niên của công ty trong nhiều năm qua.

Thục Vy

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com