Quý Bình tặng quà Tết cho người nghèo bằng tiền vé đêm nhạc riêng

Dailypress - Đêm nhạc riêng của diễn viên Quý Bình mang tên Bolero Và Những Chuyện Tình sẽ tổ chức tại phòng trà WE (8 Lê Quý Đôn, Q.3, Tp.HCM).Điều đặc biệt của đêm nhạc là toàn bộ tiền vé thu được sẽ được dùng để chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán. Quý Bình cảm thấy anh rất may mắn khi chỉ việc tập trung vào việc hát thật hay, còn những việc tổ chức đã có sự hỗ trợ của nhiều người bạn thân.


Sau khi đạt giải Quán quân chương trình Tình Bolero 2016, diễn viên Quý Bình khá đắt show trong vai trò ca sĩ. Anh thường xuyên xuất hiện tại nhiều chương trình ca nhạc và sự kiện. Tuy vậy, hơn nửa năm sau cuộc thi anh mới tổ chức đêm nhạc riêng Bolero Và Những Chuyện Tình dành cho những khán giả yêu mến giọng hát của mình.Đêm nhạc có sự góp mặt của MC Trác Thúy Miêu – người bạn đồng hành với Quý Bình trong chương trình Solo Cùng Bolero và có tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi tính cách của anh trong thời gian gần đây. Ngoài ra còn có ca sĩ Hà Vân – X Factor, Tùng Anh – Solo Cùng Bolero xuất hiện trong đêm nhạc với chương trình. Đây là những giọng ca Bolero đang ăn khách hiện nay.

Diễn viên Quý Bình là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và điện ảnh với những vai diễn hiền lành, chất phác. Dáng vẻ phong trần, giọng nói trầm ấm giúp anh được “đo ni đóng giày” trong những vai chính diện. Về đời sống riêng, Quý Bình từng có mối tình nhiều lần hợp tan với diễn viên Lê Phương. Tuy vậy cuối cùng cả hai cũng không đi được đến cái kết có hậu. Hiện nay Lê Phương đang hạnh phúc bên tình mới nên chuyện tình cảm của Quý Bình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đây anh cho rằng nên giấu kín chuyện tình cảm để khán giả quan tâm đến tác phẩm nghệ thuật của mình.


Thế nhưng thời gian gần đây anh có dịp tiếp xúc với nhiều bạn bè mới, trong đó có MC Trác Thúy Miêu nên đã thay đổi quan điểm. Anh chia sẻ: “Làm nghệ sĩ, tôi may mắn được hưởng lợi cả về sự nghiệp lẫn tình cảm rất nhiều từ xã hội, và để đáp trả, tôi không thể cứ lầm lũi đi hát kiếm tiền và kiếm danh từ sự nổi tiếng. Khái niệm “đời tư” sẽ rất khác nếu người nghệ sĩ, tận dụng sự ảnh hưởng của mình lên công chúng, cộng đồng, để chia sẻ những điều tốt đẹp, thậm chí dù chỉ là những an ủi xoa dịu tinh thần, và ảnh hưởng đến suy nghĩ, lối sống của khán giả yêu mến mình theo chiều hướng tốt.Một nghệ sĩ có bản lãnh hoàn toàn có thể chia sẻ trung thực đời tư của mình một cách có chọn lọc, nếu không nói đó là một trách nhiệm với công chúng, khán giả”.

Vì thế Quý Bình quyết định cởi bỏ hình ảnh “chàng khờ miền Tây” hay “Lục Vân Tiên giữa đời thường” để bộc lộ con người thật của mình. Anh tiết lộ mình sẽ trả lời thành thật những câu hỏi liên quan đến đời tư của khán giả vào báo chí trong đêm nhạc Bolero Và Những Chuyện Tình vào ngày 6.1.2017. Anh còn cho biết mình và Trác Thúy Miêu sẽ có một lời thỉnh cầu bất ngờ với mẹ ruột của anh trong ngày hôm đó.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com