Ngọc Sơn hát về nạn cờ bạc ngày Tết

Dailypress - Ngọc Sơn hóa thân thành cha của Phan Mạnh Quỳnh và dặn dò anh những điều hay, lẽ phải.

Tối 3.1, tập 5 của The Mash up - Hoán chuyển bất ngờ đã lên sóng THVL1 với chủ đề Một mảnh ký ức . 
Mở màn tập 5, Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh mang đến nhiều bất ngờ khi mash up hai ca khúc của mình là Tình cha (Ngọc Sơn sáng tác) và Ai cũng có ngày xưa (Phan Mạnh Quỳnh sáng tác). Trong đó, Ngọc Sơn khiến cả khán phòng bật cười thích thú khi vào vai người cha già lọm khọm, tâm sự với "con trai" Phan Mạnh Quỳnh. Khi tiết mục chuyển sang tiết tấu sôi động, “ông hoàng nhạc sến” nhận tràng pháo tay không ngớt từ khán giả lẫn các cặp đôi nghệ sĩ còn lại khi vừa hát nhạc bolero, vừa nhảy kiểu Michael Jackson. Chưa hết, Ngọc Sơn còn khiến khán giả phấn khích reo hò khi chế lời ca khúc Tình cha để nói về nạn cờ bạc, nhất là vào những ngày Tết Đinh Dậu sắp tới. 


Ngọc Sơn chế lời ca khúc "Tình cha"


"Này con yêu ơi con hãy nhớ, hãy nhớ lời cha, bóng đá thì xem chớ nên cá độ. Vì say mê quá có ngày trắng tay. Bạc bài cá độ nát tan cửa nhà. Tinh thần thể thao cho vui. Chớ đừng đỏ đen con ơi. Con hãy nghe lời của cha." - đoạn bài hát được chế lời trong Tình cha. 


Bên cạnh một “ông hoàng nhạc sến” đầy "máu lửa", Phan Mạnh Quỳnh cũng tự tin hơn và có những bước nhảy sinh động không kém. Cặp đôi liên tục nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.


Phan Mạnh Quỳnh cũng tự tin khoe vũ đạo bên cạnh Ngọc Sơn.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com