Ngô Kiến Huy thừa nhận mình có khả năng...giải tán đám đông

Dailypress - Là một trong những khách mời đặc biệt của talk show điện ảnh ‘8 Xi Nê’, Ngô Kiến Huy đã có những trải nghiệm thú vị và độc đáo khi tham gia chương trình cùng 2 MC Khôi Trần và Vân Possible.


Ngày mùng 2 Tết tới đây (Chủ Nhật 29/1/2017), ca sĩ – diễn viên Ngô Kiến Huy sẽ là gương mặt “mở hàng” cho chương trình talkshow điện ảnh ‘8 Xi Nê’ trong năm mới Đinh Dậu 2017. Trước khi chương trình lên sóng chính thức, Ban tổ chức đã tung ra một đoạn video clip hậu trường cực độc. Trong đó, Ngô Kiến Huy mặc chiếc áo dài rất giản dị, chân chất, đứng trước Bưu điện TP. HCM và gửi lời chúc Tết đến các khán giả của chương trình, cũng như chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi tham gia talkshow này.Xuất thân là một ca sĩ, lấn sân sang con đường diễn viên rồi sau đó kiêm luôn cả vị trí MC của nhiều TV Show, Ngô Kiến Huy có thể được xem là một trong những nam ca sĩ trẻ đa năng và hoạt động mạnh mẽ nhất hiện này trong showbiz Việt. Khi nhận được lời mời tham gia chương trình ‘8 Xi Nê’, Ngô Kiến Huy đã rất háo hức vì có dịp được ôn lại những kỷ niệm đã qua của mình trong điện ảnh cùng với khán giả, bên cạnh đó còn được chia sẻ nhiều chuyện hậu trường thú vị về bộ phim Cô gái đến từ hôm qua (chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyện Nhật Ánh) cùng với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.


8 Xi Nê là chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của hai “chủ xị” là Vân Possible và Khôi Trần. Khôi Trần trong vai “tài xế” sẽ cùng với Vân Possible đón đưa những khách mời là những nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng: Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Anh Tú, Đình Hiếu, Diễm My 9x, Lan Phương... Trên chuyến xe là một “talk show” thu nhỏ với những tâm sự, chia sẻ của diễn viên, đạo diễn về các bộ phim. Ngoài ra, những thông tin điện ảnh, doanh thu phòng vé cũng được “đào bới”.

Chương trình ‘8 Xi Nê’ với sự tham gia của Ngô Kiến Huy và hai MC Khôi Trần, Vân Possible sẽ phát sóng trên kênh VTV9 lúc 13h50 ngày Chủ Nhật, 29/1/2017.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com