Minh Dũng lập cú đúp giải thưởng tại Tiếu lâm tứ trụ

Dailypress - Xuất sắc hóa thân thành chàng họa sĩ tài hoa, si tình đến mức tán gia bại sản trong tiểu phẩm Triệu đóa hoa hồng, Minh Dũng tiếp tục nhận được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng của Tiếu Lâm Tứ Trụ. Bên cạnh đó, môn sinh Thái Duy đội tạp kỹ cũng để lại ấn tượng khi hóa thân vào vai ông lão.


Lựa chọn thể hiện nhạc cảnh Triệu đóa hoa hồng có nội dung xoay quanh cuộc đời anh họa sĩ tài hoa, si tình. Trót đem lòng yêu một cô nàng mộng mơ, mê hoa hồng nên anh dám sẵn sàng đánh đổi cả gia tài chỉ dể đổi lấy một nhành hoa tặng nàng. Minh Dũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ Thánh hài tỉnh queo Hồng Vân: “Trong tiểu phẩm của bạn, có chi tiết cuối cùng chàng họa sĩ cầm cây cọ và vung tay lên vẽ nên một trời hoa. Hình ảnh đó rất ấn tượng, rất đẹp”.

Minh Dũng nhận được tổng điểm là 39,7. Trong đó có ba điểm 10 tuyệt đối từ các Thánh hài Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải. Với tổng điểm cao nhất trong đêm thi, thầy trò Minh Nhí – Minh Dũng đã lập kỷ lục là hài phái duy nhất đoạt giải nhất tuần 2 lần của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Thái Duy đã có màn lột xác thành người đàn ông lớn tuổi bị mất trí nhớ đầy thuyết phục trong đêm thi. Tiểu phẩm Happy birthday của anh được các giám khảo nhận xét rất đơn giản, gần gũi và chân thật khi có nội dung xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của chính Thái Duy sau 30 năm bị mất hết ký ức. Không chỉ sáng tạo, tái hiện lại các câu chuyện cũ bằng âm nhạc và diễn xuất hình thể, Thái Duy còn rất thông minh mượn các sự kiện có thật ở ngoài để đưa vào tác phẩm. Điển hình là câu phát biểu của NSND Hồng Vân trong đêm thi trước được lồng ghép với âm nhạc tạo nên bản rap sôi động khiến khán giả lẫn ban giám khảo rất bất ngờ hay biệt danh “nữ thần tinh bột” cũng được các diễn viên liên tục nhắc đến để trêu chọn Thánh hài tỉnh queo. Hồng Vân nhận xét dí dỏm: “Thực sự cô rất mến con nên mới tạo cho con một chút áp lực khi yêu cầu con đóng vai đàn ông. Nhờ con đưa lời phát biểu đó vào tiểu phẩm mà cô công nhận mình ác thiệt. Cô có thể cảm nhận được, Thái Duy yêu vai diễn của mình từng chút một, tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Sự tỉ mỉ này không phải ai cũng làm được, sự chỉn chu này của Thái Duy rất giống anh Thành Lộc”. Kết thúc phần thi, Thái Duy nhận được tổng điểm là 39,3.


Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Phạm Yến của hài phái trào phúng và Hoàng Linh đến từ hài phái tỉnh queo. Với tiểu phẩm Cô gái bán sầu riêng mang màu sắc bi – hài kịch, Phạm Yến nhận được tổng là 38,5 điểm. Với tiểu phẩm Nhà ngoại cảm chứa đựng các bài học thiêng liêng của tình yêu, Hoàng Linh nhận được tổng 39,2 điểm.

Nhận được số điểm thấp so với đồng đội, các môn sinh Hoài Tân (hài phái tạp kỹ), Thùy Dương (hài phái tỉnh queo), Chu Thanh Vân (hài phái hoạt hình), Đăng Trình (hài phái trào phúng) buộc phải dừng cuộc tại Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Khán giả có thể bình chọn cho tiết mục yêu thích bằng cách nhắn tin với cú pháp TLTT gửi 8234 (trong đó, mã số đội Minh Nhí là 01, Hồng Vân (02), Thanh Thủy (03), Đức Hải (04); hoặc truy cập Zalo Tiếu Lâm Tứ Trụ và bình chọn để có cơ hội nhận được giải thưởng may mắn 5.000.000 đồng.

Tập 13 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Sáng tạo mới được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 25/1 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com