Khánh Du nồng nàn ngày trở lại

Dailypress - Đầu năm 2017, sau 4 năm vắng bóng và thực hiện ca đại phẫu thuật thay van tim thành công, Khánh Du trở lại với khán giả quê nhà.
Giọng ca Khánh Du nổi tiếng cuối thập niên 90 là một trong những ca sĩ chạy show ở Sài Gòn, trong các phòng trà nổi tiếng như Tiếng Tơ Đồng, M Sài Gòn, M và Tôi, Sài Gòn Star, quán Nhạc sĩ,... Có thời điểm Khánh Du còn kí hợp đồng độc quyền hát tại vũ trường New Century ở Hà Nội.Với chất giọng khàn và phong cách trình diễn hết mình, Khánh Du nổi tiếng với các ca khúc tiếng Anh như Unbreak my heart, My heart will go on, My all, To love you more, One moment oi time,... Chị cũng thể hiện thành công nhiều ca khúc của các nhạc sĩ Phú Quang, Trịnh Công Sơn,... Năm 2012, chị từng gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện rất mượt dòng nhạc Bolero. Điều này trái ngược với tưởng tượng của khán giả vì Khánh Du sở hữu ngoại hình gợi cảm kiểu Tây.Nổi tiếng là vậy nhưng cũng có thời điểm Khánh Du cảm thấy bế tắc trên con đường âm nhạc. Hơn nữa, chị còn gặp vấn đề sức khỏe vì bị bệnh tim và được bác sĩ khuyến cáo không được ca hát nhiều, tránh xúc động mạnh. May mắn chị đã tìm thấy tình yêu lớn của cuộc đời là một người đàn ông quốc tịch Séc. Anh Vladimir Kubis đã trở thành động lực để chị tạm xa quê hương. Dẫu vậy đam mê nghề nghiệp vẫn luôn chảy tràn trong huyết quản nên hơn mười năm qua, mỗi khi có dịp về nước chị lại đến với khán giả, hay thực hiện album.Được biết, năm nay, sau khi thay van tim thành công, Khánh Du đã rủ ông xã về Việt Nam ăn Tết. Nhân cơ hội này, chị cũng có dịp sống lại với tình yêu âm nhạc và chìm đắm trong không khí văn nghệ của các phòng trà. Đã 4 năm xa cách nên Khánh Du rất háo hức được hội ngộ những khán giả yêu mến giọng hát của mình trong các ngày 22, 24, 25, 26/01/2017.


Khánh Du gần như ăn Tết ở phòng trà WE vì ưu ái lịch biểu diễn mùng 1, 2, 3, 4 Tết Đinh Dậu cho khán giả ở đây. Đặc biệt ngày 18/02 đôi bạn Khánh Du và Mỹ Hạnh sẽ có đêm nhạc chung với chủ đề Dạ khúc cho tình nhân tại phòng trà WE.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com