Gia đình vui nhộn hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên


Dailypress - Tập đầu tiên của phim sitcom Gia đình vui nhộn lên sóng tối 2/1 trên kênh VTV3 đã mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Nhân vật Tư "mỏ lết" (Quang Minh thủ vai) cùng người vợ Mộng Lan (Hồng Đào thủ vai) đã mở màn cho series sitcom dài tập với một tình huống đậm chất hài. Câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh việc Mộng Lan háo hức đi tìm việc làm mới và người chồng Tư mỏ lết làm "nổ tung" cái máy rửa chén quý giá của vợ đã khiến cho gần 30 phút phim gần gũi ngay từ tập đầu tiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khán giả truyền hình.


Cặp vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào đã cho thấy sự ăn ý của mình trong vai Tư "mỏ lết" – Mộng Lan ngay từ tập 1. Tư mỏ lết đúng chuẩn mẫu đàn ông của gia đình, yêu thích các công việc sửa chữa, sáng tạo nhà cửa, yêu vợ và cũng sợ vợ. Mộng Lan cũng thuộc kiểu phụ nữ của gia đình, yêu thích công việc nội trợ, chăm sóc chồng, con nhưng rất có trách nhiệm bằng việc thiết tha tìm việc làm.


Ba cậu con trai Đinh, Ốc, Vít (Bảo Bảo, Gia Lộc, An Khang) đã bắt đầu cho thấy sự hiếu động, tinh nghịch của mình. Ông Tám (diễn viên Lê Bình) đảm nhiệm vai trò "chuyên gia tư vấn, phân tích" các vấn đề trong nhà… Tính cách đặc trưng của các nhân vật thể hiện ngay từ tập đầu tiên giúp câu chuyện trở nên thuyết phục, hấp dẫn ngay từ đầu.Không chỉ dừng lại ở tình huống hài, mỗi tập phim của Gia đình vui nhộn đều kết thúc với một thông điệp ý nghĩa. Mỗi tập phim của Gia đình vui nhộn là một tình huống riêng biệt, độc lập nhưng vẫn xoay quanh các nhân vật chính của phim khiến khán giả dễ dàng theo dõi và không bị đứt quãng mạch phim. 
Những tình huống vui nhộn sẽ tiếp tục lên sóng trong các tập mới của Gia đình vui nhộn . "Chuyện cái mỏ lết xoắn", chuyện bóng đá – lựa chọn giữa Công Phượng hay vợ sẽ là những "câu hỏi" khiến Tư "mỏ lết" phải đau đầu lựa chọn, tạo nên những tình huống hài hước cho bộ phim. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của diễn viên hài Tiết Cương trong một vai diễn đặc biệt khiến Tư mỏ lết phải dè chừng cũng là những tập mà khán giả không thể bỏ qua. Ba cậu nhóc Đinh, Ốc, Vít cùng hai trợ lý Ly Ly "Tua Vít" và Nam "Bù Loong" sẽ có nhiều đất thể hiện hơn cũng như gặp mặt khán giả thường xuyên hơn trong những tình huống khó đỡ, những câu thoại buồn cười và những hành động không đoán trước.

Mời quý vị khán giả đón xem tập tiếp theo của Gia đình vui nhộn, sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com