Bình Tinh vuột giải Nữ diễn viên sân khấu trong sự tiếc nuối

Dailypress - Vượt qua 2 đối thủ nặng ký là Người bí ẩn và Tìm kiếm tài năng Việt, chương trình Sao Nối Ngôi được bình chọn là Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, nghệ sĩ Bình Tinh vuột giải Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất trong sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả yêu mến nghệ thuật sân khấu.

Sao Nối Ngôi (do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio sản xuất) cho thấy thị hiếu khán giả không chỉ đón xem những tiết mục giải trí đơn thuần mà người xem vẫn yêu thích các loại hình nghệ thuật nghiêm túc. Theo Kantar Media, Sao Nối Ngôi nằm trong top 3 gameshow có tỷ suất người xem cao nhất năm 2016 tại thị trường TP.HCM. Trên các trang mạng xã hội, Sao Nối Ngôi thu hút gần 50 triệu lượt tiếp cận tin tức, hình ảnh, video clip...Sao Nối Ngôi là một chương trình nổi bật giữa một “rừng” các game show, truyền hình thực tế hiện nay bởi: format chương trình thuần Việt, hấp dẫn, các tiết mục được dàn dựng hoành tráng và đặc biệt là yếu tố dung dị, chân thật, thiêng liêng của tình cảm gia đình được đề cao.

Ông Nguyễn Thanh Phú – Nhà sản xuất Jet Studio (ngoài cùng bên phải) nhận giải Chương trình truyền hình được yêu thích nhất dành cho Sao Nối Ngôi


Ông Nguyễn Thanh Phú gặp gỡ nghệ sĩ Kim Xuân, Quốc Thảo tại giải Mai Vàng

Bên cạnh giải thưởng dành cho nhà sản xuất Sao Nối Ngôi, Quán quân Sao Nối Ngôi Bình Tinh còn được đề cử vào Top 3 Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Việc cô vuột mất giải thưởng này là một sự tiếc nuối cho nghệ thuật sân khấu cũng như sự nỗ lực hết lòng của Bình Tinh trong năm qua. Sự nhiệt huyết với cải lương cùng tài năng trời phú của Bình Tinh đã chiếm trọn tình cảm hàng triệu khán giả cũng như giới chuyên môn khi hàng loạt các tiết mục biểu diễn của cô luôn được đầu tư công phu, hoành tráng, xúc động. Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Bình Tinh đã có một tiết mục lay động khán giả trong trích đoạn Bão táp nguyên phong.


Bình Tinh xúc động nói: “Tôi theo nghệ thuật, hát cải lương từ bé, được khán giả biết đến từ lúc còn nhỏ xíu nhưng phải đến hôm nay, khi tham gia Sao Nối Ngôi, tôi mới được khán giả biết đến rộng rãi và yêu mến. Chính cuộc thi đã mang một Bình Tinh luôn khát khao, tâm huyết với cải lương về với sân khấu lớn, được diễn lại những tuồng tích làm nên tên tuổi cha mẹ, các bậc đàn anh, đàn chị đi trước. Từ đây mà tên tuổi tôi được chắp cánh, tôi được diễn nhiều hơn, thường xuyên hơn. Có thể nói chính Sao Nối Ngôi đã mang đến cho tôi một đời sống mới, một giai đoạn mới thành công hơn trong sự nghiệp. Dù chưa nhận được giải Mai Vàng, tôi vẫn sẽ hết lòng hết dạ với nghệ thuật cải lương. Tình cảm của khán giả mới là điều cao quý nhất!”.


Bình Tinh gây nuối tiếc khi vuột giải Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất
Đến chia vui với Bình Tinh còn có sự xuất hiện của dàn thí sinh Sao Nối Ngôi như diễn viên Linh Tý, Lê Lộc, Hoài Anh Kiệt, biên kịch Tô Thiên Kiều, biên tập chương trình – nhà báo Minh Đức…


Lê Lộc khoe sắc lộng lẫy trên thảm đỏ Mai Vàng. Cô là một trong sáu thí sinh của Sao Nối Ngôi đã cống hiến cho khán giả những tiết mục xúc động.

Hoài Anh Kiệt đến chia vui khi Sao Nối Ngôi đoạt giải Mai Vàng.

Sao Nối Ngôi mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ năm hàng tuần trên THVL1 từ ngày 25/5. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và những câu chuyện gia đình cảm động.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com