Lệ Quyên xinh đẹp rạng ngời, ra mắt album hát nhạc Lam Phương

Dailypress - Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa có buổi họp báo ra mắt album mới "Khúc tình xưa" với các ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương.

Chiều ngày 20/12/2016, "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã tổ chức buổi họp báo ra mắt CD Khúc Tình Xưa: Lệ Quyên - Lam Phương. Đến chung vui cùng Lệ Quyên, còn có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp như Quang Lê, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên...


Lệ Quyên cho biết thêm, 12 ca khúc trong album cô đã chọn lựa rất kỹ lưỡng để có thể thể hiện sự đa dạng, độc đáo nhất trong cuộc đời sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương. Lệ Quyên xúc động khi chia sẻ về nhạc sĩ Lam Phương: "Khi đi sang Mỹ lưu diễn, tôi cố gắng tranh thủ thời gian để thăm chú vì không biết mình còn cơ hội mấy lần để gặp chú. Khi tôi hỏi chú có biết con không thì rất bất ngờ là chú nói chú có xem tivi và biết đến tôi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Chú Lam Phương còn bảo chú còn đến tận 200 bài hát chưa bao giờ công bố, nếu có duyên chú sẽ cho tôi hát. Đó là niềm vinh dự lớn lao cho một ca sĩ thuộc thế hệ mới như tôi".

Vào đúng dịp giáng sinh năm nay, 24/12, Lệ Quyên sẽ tổ chức đêm nhạc Khúc Tình Xưa: Lệ Quyên - Lam Phương tại phòng trà Không Tên để giới thiệu album mới, và ngày 04/01/2017. Tiếp đó, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow Lệ Quyên - Lam Phương tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với các khách mời như Quang Đại, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo album "Khúc tình xưa" của Lệ Quyên:


Lệ Quyên xinh đẹp trong ngày ra mắt album mới


Lê Hiếu


Lệ Quyên bên cạnh Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ


Đàm Vĩnh Hưng gửi hoa đến chúc mừng Lệ Quyên


Nữ ca sĩ cũng thể hiện một vài ca khúc trong chương trình


Nam ca sĩ Quang Lê cũng đến chia vui cùng Lệ Quyên


Ca sĩ Quốc Thiên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com