Hoàng Yến hé lộ ca khúc đầu tiên trong mini album đón sinh nhật 22

Dailypress - Năm 2016 có thể được xem là năm hoạt động năng nổ nhất của Hoàng Yến – cô ca sĩ gốc Hà Thành.


Hoàng Yến hé lộ ca khúc đầu tiên trong mini album đón sinh nhật 22Sau 2 năm “Nam tiến”, Hoàng Yến đã bắt kịp nhịp sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàng Yến liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng với lượng người xem khá cao trên Youtube cũng như trên các trang nghe nhạc trực tuyến như Ngưng Làm Bạn (xấp xỉ 3,9 triệu lượt xemtrên Youtube), Close To Me (gần 2 triệu lượt xem trên Youtube). Đây cũng là năm đánh dấu việc Hoàng Yến tham gia vào những vai trò mới: Người dẫn chương trình truyền hình thực tế So You Think You Can Dance, lồng tiếng vai thứ chính trong phim hoạt hình Pokemon The Movie 19, và hoàn thành vai thứ chính phim điện ảnh của đạo diễn “triệu đô” Phan Gia Nhật Linh – “Cô gái đến từ hôm qua”.


Khi những ngày cuối năm gần kề, cũng là dịp sinh nhật lần thứ 22 của Hoàng Yến đã đến: 08/12. Khác với mọi năm, lần này, Hoàng Yến và ekip quyết định ra mắt mini album đầu tiên của bản thân mang tên HY22. Đây là sản phẩm dành cho dấu mốc quan trọng của cô gái trẻ này, đánh dấu sự trưởng thành của cô trên con đường âm nhạc.


Trước khi ra mắt toàn bộ mini album trên các trang nghe nhạc trực tuyến vào ngày 8/12, Hoàng Yến đã hé lộ ca khúc đầu tiên mang phong cách Dance Pop –“Cinderella” (Cô bé Lọ Lem). Đây là một ca khúc sôi động với giai điệu bắt tai và phần ca từ dễ nhớ. Tuy thể loại Dance Pop không phải thế mạnh của cô nàng chuyên trị những ca khúc ballad buồn nhưng Hoàng Yến không ngại thử thách bản thân để mang đến một màu sắc mới mẻ cho những người yêu mến cô.

Hoàng Yến cho biết: “Sở trường ballad của Yến sẽ được phát huy hết cỡ trong mini album lần này, nhưng chắc chắn sẽ có thêm màu sắc của Dance Pop và R&B để thử nghiệm. “Tuổi mới, trải nghiệm mới” là tiêu chí mà Yến muốn đặt ra cho mình trong năm sắp tới nhằm khám phá những khía cạnh khác hoàn toàn của bản thân mình”
Được biết, mini album sẽ gồm có 5 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc mới toanh và 2 ca khúc đã được giới thiệu riêng lẻ trong năm 2016.Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com