Diễm My, Hứa Vĩ Văn ôm hôn nhau trước đám đông

Dailypress - Chiều 11/12, đoàn phim Chạy Đi Rồi Tính tổ chức showcase với sự tham dự đông đủ các diễn viên chính. Tại sự kiện, soái ca Hứa Vĩ Văn chia sẻ: trong phim, mình và "vợ màn ảnh" Diễm My 9xkhông hòa thuận lắm nên không có cảnh nóng hay hôn nhau mà toàn nắm tay chạy hết hơi. Ngay lập tức, MC Minh Xù đã thử thách soái ca bằng cách bịt mắt anh để anh tìm ra "vợ" chỉ bằng việc nắm bàn tay. Đúng như lời Hứa Vĩ Văn nói, anh rất quen thuộc với bàn tay Diễm My. Sau khi nắm hết tay các diễn viên khác, hết chê tay nhỏ, tay lạnh, tay ướt, tay... đàn ông (Duy Khánh Zhou Zhou), cuối cùng soái ca cũng tìm ra bàn tay "vợ" mình vì "tay My rất mướt". Diễm My rất cảm động và ôm hôn "chồng" ngay khi anh còn bị bịt mắt.

Nhưng Minh Xù vẫn chưa chịu tha cho Hứa Vĩ Văn, MC lắm chiêu đề nghị soái ca hôn tay của tất cả các diễn viên. Chứng kiến "chồng" mình hôn hết tay người này đến người khác, Diễm My bất lực gào lên: "Chồng tui không phải đồ chùa" khiến mọi người cười ồ.


Diệu Nhi

HứaVĩ Văn

MC Minh Xù

Puka

Chạy Đi Rồi Tính xoay quanh gia đình nhỏ của Phương Trinh (Diễm My 9x) - Đông Hùng (Hứa Vĩ Văn) và con trai - Subin (Trọng Khang). Bất đắc dĩ, họ phải cùng nhau chạy trốn khỏi sự truy đuổi của một băng cướp nữ xinh đẹp (Nam Thư, Puka). Với sự trợ giúp của nữ đặc vụ "trời hành" Lệ Tuyền (Việt Hương) và hai vệ sĩ Cam Ly (Diệu Nhi) - Phi Trường (Duy Khánh), hành trình chạy trốn của gia đình Phương Trinh - Đông Hùng - Subin liên tục gặp những tình huống cười ra nước mắt và những giây phút ngàn cân treo sợi tóc...

Chạy Đi Rồi Tính dự kiến sẽ được chiếu trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com