Những con số ấn tượng tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

Dailypress - Đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính thức khép lại với rất nhiều khoảnh khắc đẹp không thể nào quên cùng những con số ấn tượng để có thể mang đến một tuần lễ thời trang chuyện nghiệp mang tầm quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những con số “bí mật” ấy để biết được quy trình tổ chức của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 tại Hà Nội.


Những con số ấn tượng tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

1000 giờ làm việc hăng say

Để có thể lên ý tưởng về tổ chức, thiết kế sân khấu và các khâu chuẩn bị thật kỹ lưỡng, cả ekip chuyên nghiệp của Vietnam International Fashion Week đã chuẩn bị từ rất lâu trước đó. Và sau đó, tất cả ekip đã mất gần 1 tháng để có thể vận chuyển những trang thiết bị cần thiết ra Hà Nội và hoàn tất những khâu hậu cần chuân bị cho những đêm diễn. 

Và trong những ngày diễn ra Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, cả ekip cùng NTK và các người mẫu đã làm việc cực lực xuyên suốt từ 6h sáng cho đến 1h sáng hôm sau. Đây là khoảng thời gian tập trung cao độ để có thể cho ra một đêm diễn chuyên nghiệp và nhiều ấn tượng.


Hơn 500 nhân sự trong suốt chương trình

Và để chuẩn bị cho 1 tuần lễ thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam như Vietnam International Fashion Week có thể diễn ra thành công, chương trình đã huy động hơn 200 nhân lực với nghiệp vụ cao ở các lĩnh vực như: Biên tập, Truyền thông, stylist, hậu cần, âm thanh, ánh sáng,….từ Sài Gòn bay ra kết hợp cùng hơn 200 nhân sự có sẵn tại Hà Nội để phục vụ cho chương trình.

Không những thế, chương trình còn có sự góp sức của ekip trang điểm với hơn 100 chuyên viên lành nghề để trang điểm và làm tóc cho hơn 200 người mẫu trong suốt 6 show diễn/ đêm. 


Hơn 200 người mẫu chuyên nghiệp trình diễn

Với quy mô đẳng cấp mang tính chuyên nghiệp cao như Vietnam International Fashion Week thì việc lựa chọn người mẫu cũng rất quan trọng. Hơn 200 người mẫu Việt Nam và nước ngoài đã trải qua 2 vòng casting khắt khe để có thể giành lấy tấm vé để được sải bước tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Và đặc biệt, trong số đó, các người mẫu chuyên nghiêp bước ra từ Vietnam’s Next Top Model chiềm phần lớn số lượng người mẫu góp mặt tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.


Hơn 800 thiết kế đến từ các nhà mốt trong và ngoài nước

Để có thể mang đến những đêm diễn ấn tượng thu hút hàng ngàn sự quan tâm của khán giả và giới mộ điệu thời trang, những thiết kế đặc biệt của hơn 24 nhà NTK và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chính là điểm nhấn quan trọng nhất của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Với hơn 800 bộ tranng phục được thiết kế cầu kỳ và công phu, cùng với hơn hàng ngàn món phụ kiện tinh tế đi kèm, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã đưa các tín đồ thời trang Hà Nội đến với một “bữa tiệc” thời trang đầy màu sắc và đẳng cấp nhất Việt Nam.


Thu hút hơn 1000 khách đến tham dự mỗi đêm

Những đêm diễn đẵng cấp bậc nhất của Vietnam Internationla Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ khó có thể thành công được nếu như thiếu đi những các khán giả, những tín đồ thời trang đam mê thời trang đến tham dự. Chính họ là những nguồn động lực tiếp lửa cho các BST của các NTK, thương hiệu bùng cháy trên sân khấu của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com