Châu Đăng Khoa thú nhận đồng tính ngay trên sóng truyền hình

Dailypress - Trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi, khi gặp tình huống khó xử, Châu Đăng Khoa bất ngờ nhận mình là bê đê để giải quyết.

Là khách mời đầu tiên tham gia tập 3 Ơn giời cậu đây rồi khi vừa bước vào phòng, Châu Đăng Khoa đã phải làm một chàng rể “bất đắc dĩ”, bị Trường Giang bịt mắt để đón chờ cô vợ tương lai của mình. Nào ngờ, Lâm Vỹ Dạ - cơ vợ “Châu Thị Nở” bất ngờ xuất hiện và giáng một cú tát trời đánh lên nam nhạc sĩ vì nhận nhầm ý trung nhân của mình là người vợ “hôi hành” của Trường Giang.


Lễ cưới đã gần kề nhưng “chú rể” Châu Đăng Khoa dường như vẫn chưa quen với việc...yêu con gái. Bị Lâm Vỹ Dạ trách vì không mặc lễ phục, Châu Đăng Khoa thú nhận mình có sở thích chơi chim nên đã diện trang phục chim cò, đúng chuẩn “Hawaii”. Phó phòng Lâm Vỹ Dạ tiếp tục làm khó: “Chẳng lẽ anh xem vợ mình thua con chim hay sao?” Không chút ngại ngần, Châu Đăng Khoa khẳng định: “Chơi chim còn đỡ hơn chơi với con gái!” Là chủ hôn, Trường Giang liên tục “xuất chiêu” để thử thách Châu Đăng Khoa.

Nam trưởng phòng bắt khách mời phải ẵm bồng cô dâu Lâm Vỹ Dạ ở mọi tư thế để chụp lấy khoảnh khắc đẹp. Lâm Vỹ Dạ rất nhiệt tình phối hợp, cô quắp 2 chân vào người Châu Đăng Khoa và ngã ngửa ra sau, chống 2 tay xuống đất.


Đám cưới lãng mạn gần có cái kết đẹp thì vướng phải sự phản đối bất thình lình của cha mẹ chú rể. Đứng giữa chữ hiếu - chữ tình nhưng Châu Đăng Khoa vẫn xử lý gọn nhẹ mọi tình huống.

Bị Lâm Vỹ Dạ tố: “Sẽ đuổi bố mẹ để chăm lo cho vợ”, nam nhạc sĩ khéo léo đáp: “Anh sẽ mua ngôi nhà lớn hơn cho cha mẹ còn mình thì ở lại ngôi nhà cũ ấy!”

Khi sự giằng xé giữa 2 bên lên đỉnh điểm, Châu Đăng Khoa đã “bình địa” tình hình cùng lời thú nhận: “Con là người đồng tính”.

Ngay lập tức, nam khách mời đã xoay chuyển tình thế, khiến toàn bộ diễn viên trên sân khấu “đơ toàn tập” vì không biết xử lý ra sao. Châu Đăng Khoa biến cả căn phòng thành “mê hồn trận” khi tiết lộ chỉ giả gay để cha mẹ đồng ý cho mình và vợ được thành duyên.


Kết thúc tình huống của mình trong Ơn giời cậu đây rồi tập 3, Châu Đăng Khoa được nghệ sĩ Hoài Linh khen ngợi: “Cứ tưởng em chỉ viết nhạc thôi, nào ngờ em cũng dữ dằn thật”. Nam giám khảo nhận xét Châu Đăng Khoa xử lý rất khôn khéo, thấu tình đạt lý.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com