Cặp đôi song sinh Hot nhất Tuyệt đỉnh song ca gây bão khi ra mắt

Dailypess - Mới đây, tại lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2016, cặp đôi song sinh Bảo Anh – Bảo Trân diện diện tông trắng đen cực chất cuốn hút và cháy hết mình tại không gian âm nhạc sôi động. Cả hai đang có nhiều dự định mới với con đường âm nhạc.


Cặp đôi song sinh Hot nhất Tuyệt đỉnh song ca gây bão khi ra mắt

Cặp đôi song sinnh Bảo Anh – Bảo Trân được biết nhiều hơn tại cuộc thi âm nhạc Tuyệt đỉnh song ca. Hai chị em sinh đôi Bảo Anh, Bảo Trân luôn gây được thiện cảm với người đối diện bởi ngoại hình xinh xắn, thông minh. Khi được hỏi về hai chị em, các thầy cô và bạn học đều ấn tượng về một cặp chị em sinh đôi có giọng hát trong veo.


Mới đây, cả hai xuất hiện tại lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2016, cháy hết mình trong không gian sôi động với sự chào đón nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả trẻ tại đây. Cặp đôi song sinh cuốn hút với phong cách thời trang đồ đôi ấn tượng tông trắng – đen.

Điểm nhấn của của trang phục chính là họa tiết ấn tượng đầy màu sắc, giúp cho bộ đôi này trở nên cuốn hút thời thượng. Cả hai cháy hết mình với ca khúc với sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Cả hai góp thành nhóm nhạc bùng trẻ bùng nổ trong thời gian gần đây.


Được góp mặt tại sự kiện âm nhạc hàng đầu là hạnh phúc của cặp đôi này cũng như định hướng mình đến gần hơn với công chúng. Với hình ảnh tràn đầy năng lượng và sức sống của mình, Bảo Anh – Bảo Trân muốn mang những cảm hứng cùng chất tươi trẻ dành cho khán giả.

Hai chị em Bảo Anh – Bảo Trân từng là sinh viên của Nhạc viện TPHCM và hiện tại đang muốn tham gia nhiều dự án âm nhạc mới. Ngoài ca hát mình còn có thể sáng tác và vũ đạo. Còn Bảo Anh thì có chơi thêm đàn ghita, piano và biết một chút về vẽ tranh. Cả hai muốn hướng đến hình ảnh của người trẻ đa năng và muốn thể hiện mình.


Bên cạnh đó, Bảo Trân và Bảo Anh may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp bới tính cách dễ gần, vui vẻ , và hòa đồng. Vì vậy, cặp đôi song sinh này hứa hẹn là những nhân tố mới, tích cực và bùng nổ tại làng giải trí trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com