Long Nhật “vui như trẩy hội” khi tranh tài cùng trai đẹp Hữu Long

Long Nhật “vui như trẩy hội” khi tranh tài cùng trai đẹp Hữu Long. Nam ca sĩ liên tục đòi về khi đứng với siêu mẫu có chiều cao 1,86 m.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 2, phát sóng ngày 13/1 với sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật và siêu mẫu Hữu Long cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Quốc Trường với món ăn “Sườn nướng barbecue” và đầu bếp Quốc Dương với “Càng ghẹ bách hoa”.

Ca sĩ Long Nhật nổi tiếng những năm cuối thập niên 90 với các ca khúc gắn cùng tên tuổi của anh như: Mấy nhịp cầu tre, Tóc em đuôi gà, Ở hai đầu nỗi nhớ, Gần lắm Trường Sa, Tình ca mùa xuân… Nhưng sau đó, vào năm 1999 Long Nhật gặp biến cố đời sống, anh không vượt qua được búa rìu dư luận và quyết định từ giã sự nghiệp ca hát, lấy vợ và kinh doanh nhà hàng ăn uống. Với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, năm 2010 Long Nhật trở lại làng giải trí và nhanh chóng trở thành cái tên được giới truyền thông săn đón.


Đồng hành cùng Long Nhật trong chương trình là anh chàng sinh năm 1991, gốc Hà Nội, cao 1,86 m với số đo ba vòng hoàn hảo. Hữu Long từng đoạt giải Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất tại Siêu mẫu 2011 và Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam một năm sau sau đó. Với phong cách đa dạng khi sải bước trên sàn catwalk cũng như cách thể hiện ý tưởng bộ sưu tập của các nhà thiết kế, Hữu Long trở thành gương mặt sáng giá làng mẫu nam. Để có được thân hình chuẩn, anh luôn nghiêm khắc với bản thân trong giữ dáng, tích cực tập luyện.


Đến với Đấu Trường Ẩm Thực, Long Nhật trình diễn ca khúc Chung vầng trăng đợi trên sân khấu. Anh khi gặp gỡ siêu mẫu Hữu Long và chứng kiến chiều cao khủng của nam người mẫu bỗng cảm thấy tự ti và liên tục đòi về. Tuy nhiên, giám khảo Đình Toàn xuất hiện, trợ giúp Long Nhật bằng chiếc ghế giúp anh “tăng” thêm chiều cao, lẫn tự tin đáng kể trên đứng cùng trai đẹp.

Bước vào cuộc thi, Long Nhật thổ lộ thích món ăn “Càng ghẹ bách hoa”, siêu mẫu Hữu Long nhường cho đàn anh thực hiện món yêu thích và chọn thực hiện món “Sườn nướng barbecue” với đầu bếp Quốc Trường.

Đình Toàn thấy nam ca sĩ thực hiện hành động bóp nguyên liệu, anh hỏi đố Long Nhật biết hát bài nào có chữ “bóp” không? Long Nhật bối rối, trì hoãn và chế lời bài hát thành “Bóp nát sức sống em thành tiếng ca. Bóp nát sức sống theo điệu nhạc…”. Trên bếp, Hữu Long với thao tác nấu ăn thành thục, mong muốn học các kĩ năng từ đầu bếp để nấu ăn cho người yêu thương. Đình Toàn hỏi khó Hữu Long sắp nấu ăn cho ban giám khảo, vậy anh có thương ban giám khảo không? Anh lém lĩnh: “Nếu ban giám khảo cho em điểm cao, em sẽ thương ban giám khảo”.


Đình Toàn chuyển qua cản trở Long Nhật khi dùng càng ghẹ làm ma lưỡi dài, hù dọa nam ca sĩ. Long Nhật than thở: “Để anh làm xong món này rồi anh tâm sự với em nha Toàn ơi!”. Đình Toàn còn mang nguyên liệu của đội Long Nhật đem giấu. Long Nhật “hở chút là hát”, hớt hải tìm nguyên liệu khắp phim trường, mang đến tình huống hài hước cho hai giám khảo.

Ở một diễn biến, siêu mẫu Hữu Long nắm tay Long Nhật catwalk đầy cuốn hút trên sân khấu. Sau đó Hữu Long và Long Nhật lần lượt dắt đầu bếp cùng tham gia trình diễn.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 20:05 chủ nhật ngày 13/1. Chương trình do VTV9 cùng New Ad phối hợp thực hiện.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com