Nguyễn Đăng Dũng quyết định Nam tiến để hoạt động nghệ thuật với những dự án dài hơi

Người mẫu Nguyễn Đăng Dũng (Dũng Bino) đang tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp và dốc hết sức mình trước thềm chung kết Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018. Vừa qua anh chàng điển trai này cũng quyết định Nam tiến để phát triển hoạt động nghệ thuật mà khởi hành trong đó là các dự án dài hơi.

Dũng Bino là một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là cái tên nổi đình đám trong các cuộc thi về ca hát, thời trang và “phủ sóng” trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho giới trẻ.


Mới đây, anh thử sức tại một cuộc thi lớn và xứng tầm Người mẫu Thời Trang Việt Nam – Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018. Cuộc thi là sân chơi sắc đẹp đánh dấu sự hợp tác của công ty Biểu diễn Nghệ Thuật Phương Việt và công ty ERM Việt Nam tổ chức, sẽ tạo điều kiện cho hai nhóm Top 5 tham gia các đấu trường quốc tế trong năm nay.


Khi được hỏi về lý do chọn sân chơi này để thử thách bản thân, Dũng Bino cho biết: “Sân chơi này không chỉ đòi hỏi về thể hình, gương mặt mà trí tuệ chính là một trong những đòi hỏi rất khắt khe tại cuộc thi này, từ việc ứng xử giao lưu cho đến tài năng. Và những công việc đòi hỏi phải liên quan đến sự tư duy mình đều cảm thấy cưc kỳ hào hứng vì đây là thế mạnh của mình. Mình đang rất sẵn sàng cho đêm chung kết tại cuộc thi này”.


Trong những ngày vừa qua, anh cũng tạo được nhiều ấn tượng với giám khảo và khán giả khi anh lọt Top 6 phần thi tài năng. Top 6 này sẽ tiếp tục đối đầu với nhau trong đêm chug kết diễn ra tại đêm 31/3 tới đây.


Dũng Bino chia sẻ về mục tiêu của mình khi đến với cuộc thi, đặc biệt là đêm chung kết đang đến gần: “Mục tiêu của mình thật ra hoàn toàn khác với sự nỗ lực của mình. Dũng muốn hoàn thiện bản thân qua từng thử thách và đêm chung kết sẽ giống như một đêm thi khép lại thành quả trong suốt một tuần lễ tại nhà chung. Còn việc thắng thua hãy để sau. Quan trọng là mình đã hết lòng và hết tâm cho điều mình đam mê là được rồi.


Hiện tại thì Dũng Bino đã chuyển vào Sài Gòn để hoat động chuyên sâu hơn trên con đường nghệ thuật và khởi đầu bằng rất nhiều các dự án dài hơi. Hiện tại thì anh vừa kết thúc bộ phim 5plus online. Và trong phần mới này thì nhân vật Dũng Đụt có tham gia hay không hoàn toàn là một ẩn số bởi rất có thể anh sẽ phải dừng lại vai diễn này vì khối lượng công việc khi chuyển vào Sài Gòn là quá nhiều.


Anh còn mở đầu năm 2018 với chương trình Sao nhập ngũ. Đây là câu trả lời khiến cho các bạn thắc mắc tại sao trong thời dài vừa qua Dũng Bino lại để đầu 3 phân và liên tục phải sử dụng tóc giả trong tất cả các hoạt động. Bên cạnh đó, Dũng Bino cũng sẽ tham gia nhưng dự án phim và đặc biệt trong năm nay anh sẽ đánh nhiều vào truyền hình thực tế và các game show.


Với kinh nghiệm và sự rèn luyện, biết gò ép bản thân với một chế độ sống nghiêm ngặt trong thời gian vừa qua, khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng anh sẽ vượt qua mọi thử thách và tiến sâu tại Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com