Mai Thanh Hà khoe vẻ thanh xuân, đón Tết với phong cách cực chất

Trong những thiết kế đơn sắc và thanh lịch, Mai Thanh Hà tiếp tục khẳng định gout thời trang cực chất của mình, đặc biệt là ngày Tết đến gần. Nữ diễn viên mang đến sức hút của vẻ thanh xuân, ngọt ngào và vô cùng ấn tượng.

Được dự đoán là một “ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt, Mai Thanh Hà ngày càng chứng tỏ vẻ thu hút của mình không chỉ hoạt động tích cực với những dự án phim mới mà còn được công chúng yêu mến bởi hình ảnh thanh lịch, ngọt ngào. Cô sở hữu chất thời trang biến hóa và cuốn hút mỗi khi xuất hiện.


Chọn cho mình những thiết kế mới nhất từ NTK Đặng Hải Yến, một lần nữa Mai Thanh Hà mang đến những hình ảnh thu hút và ấn tượng đặc biệt. Với hình ảnh đón Tết cực chất này, Mai Thanh Hà như đang “mách nước” cùng “hội chị em” trong năm mới đang đến.


Những thiết kế với phom dáng thanh lịch, chính xác trên từng đường cắt và điểm nhấn, vóc dáng của Mai Thanh Hà được khéo kéo tôn vinh. Những gam màu đơn sắc nhẹ nhàng đơn giản nhưng đầy nổi bật trở thành những hình ảnh mới của cảm hứng.


Trên đường đua phong cách, Mai Thanh Hà được xem là một trong những “đối thủ” cừ khôi cho cá tính. Người đẹp yêu mến vẻ ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính, thể hiện sức hút riêng của mình mỗi khi xuất hiện.


Gần đây, Mai Thanh Hà dành thời gian cho dự án phim điện ảnh đầu tay Bình Tình Mà Yêu – hứa hẹn mang đến hình ảnh rất mới dành cho cô cũng như sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, cô cũng đang tiếp tục thực hiện dự án phim truyền hình mới. Với những hoạt động không ngừng nghỉ, cô được xem là một nhân tố đầy bùng nổ và hứa hẹn trong năm 2018.


Với những hình ảnh khởi đầu cực kỳ ấn tượng với vẻ thanh xuân này, Mai Thanh Hà khẳng định hình ảnh của một người đẹp tài năng trong nhiều vai trò khác nhau. Cùng xuống phố đón Tết cùng Mai Thanh Hà với vẻ ngọt ngào, thanh lịch và cuốn hút với loạt thiết kế ấn tượng này.

Photo: Tuấn Anh
Fashion : Đặng Hải Yến
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com