Phong Thủy Thế Gia: Gia Phân rắp tâm hãm hại Tiên Tư vì bị phụ tình

Những diễn biến phức tạp trong bộ phim Phong Thủy Thế Gia ngày càng khiến khán giả khó đoán trước số phận các nhân vật, Minh Đức mất trí khiến gia đình họ Lâm tuyệt vọng, Gia Phân rắp tâm hãm hại Tiên Tư vì bị phụ tình.

Phong Thủy Thế Gia phần ba được phát sóng hơn một tháng, nhưng những diễn biến của phim liên tục gây bất ngờ với khán giả vì nội dung kịch bản đầy hấp dẫn. Đây là bộ phim truyền hình Đài Loan được nhiều khán giả quan tâm theo dõi hiện nay. Nội dung phim được bàn tán, tranh luận và dự đoán sôi nổi trên mạng xã hội. Tiếp nối chuyện tình giữa Lâm Minh Tinh (Kha Thúc Nguyên) và Tăng Ngọc Như (Diệp Gia Dư) đang có nhiều tín hiệu đáng mừng, là những câu chuyện có phần nhức nhối giữa các thành viên trong gia đình cặp đôi.


Bên cạnh đó, câu chuyện tuần này còn hướng tới nhân vật Minh Đức (Giang Tuấn Hàn). Để thỏa mãn giấc mơ giàu có và quyền lực, Minh Đức đã phải trả cái giá quá đắt cho tương lai của chính mình. Hàng ngày nhìn con trai sống với trí óc của một đứa trẻ thơ khiến Thục Nữ đau đớn, nhưng có lẽ bà cũng thấy phần nào nhẹ nhõm vì ít nhất Minh Đức không còn bị mãnh lực đồng tiền che mờ lương tâm làm hại đến người khác.


Trái với suy nghĩ bao dung của vợ mình, Thanh Phong vẫn không thể chấp nhận tha thứ cho đứa con đã gây ra nhiều nỗi nhục nhã cho gia tộc. Ông ngăn cấm Thục Nữ đón Minh Đức về nhà chăm sóc khiến gia đình thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không có hồi kết.Về phần Gia Phân, kể từ khi Minh Đức bị vạch mặt, cô luôn sống trong nỗi đau khổ dày vò. Điều khiến Gia Phân (Chung Nhã Như) cay đắng hơn cả đó là đến phút cuối cùng, trái tim Minh Đức vẫn chỉ có hình bóng của Tiêu Bình (Tô Yến Bái). Không cam tâm để bản thân tiếp tục bị thua thiệt, Gia Phân bắt đầu lên kế hoạch cạnh tranh khốc liệt với Tiên Tư và đồng ý chấp nhận lời tỏ tình của Chính Hiền.


Những diễn biến tiếp theo bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng lúc 17h hàng ngày trên THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com